Aaron Judge, Yankees đi bộ để quét White Sox

NEW YORK – Aaron Judge đã làm việc trong một cuộc biểu tình đầy quy tắc để buộc Yankees giành chiến thắng thứ tư trong năm nay, tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ lên mức cao nhất trong mùa giải là sáu trận sau chiến thắng 5-4 của họ. The White Sox vào chiều Chủ nhật tại Sân vận động Yankee.

Trong sự kiên nhẫn, Judge nhìn Liam Hendriks quả bóng tốc độ cao 3-1 và bước ra khỏi khu vực tấn công, để Clint Frazier giành chiến thắng. Cuộc biểu tình diễn ra sau khi Closer Aroldis Chapman cho phép chiến thắng đầu tiên trong năm ở nửa trên của hiệp chín trước Homer Andrew von, với một cú véo.

Gleyber Torres và Frazier mỗi người có 3 lần lập công cho Yanks, người có 5 pha lập công từ tân binh Jameson Taillon. Tiếp tục chuỗi trận bắt đầu với cú đánh không trúng đích của Corey Kluber, những người mới bắt đầu Yanks đang e dè với chuỗi trận bị động dài nhất kể từ tháng 4 năm 2002 (35 1/3 vòng).

Vòng thứ ba ghi bàn cho New York ở vị trí thứ năm, khi Geo Urchila bật lại trong một cú đánh đầu kép đầy luật lệ. Tay trái Wandy Peralta cho phép Homer hai lần chạy chỗ cho Jose Abreu ở hiệp thứ sáu. Yasmani Grandal tung một cú sút duy nhất qua bức tường bên phải của sân trực tiếp đối mặt với Chad Green trong lưới thứ bảy, tránh được sự kìm kẹp của vận động viên nhảy cầu Fraser.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *