Aaron Rodgers ‘đã biết’ về những phát triển của Davante Adams ‘trong những ngày gần đây’

những hình ảnh đẹp

Aaron Rodgers Đã nhanh chóng đưa lên Twitter để Dodge với các chi tiết Về việc anh ta quay trở lại các gói hàng. Cho đến nay, anh vẫn im lặng về sự ra đi của người đồng nghiệp quan trọng nhất của mình, Tương lai Davant Adams.

Sau khi giao dịch, Rob Damofsky của ESPN.com tuyên bố rằng Rodgers ‘Anh ấy đã biết về những phát triển với Adams khi chúng diễn ra trong những ngày gần đây. “

Sẽ rất thú vị nếu Rodgers biết về điều này trước khi đặt bút lên giấy vào thứ Hai cho hợp đồng mới của mình, và liệu Aaron Rodgers có tham gia vào việc cố gắng giữ Adams ở lại Green Bay hay không.

Nếu Rodgers biết Adams sẽ ra đi, liệu điều đó có làm thay đổi quan điểm của bộ tứ vệ? Nếu Rodgers đích thân cầu xin Adams ở lại, tại sao Adams lại từ chối ở lại?

Đại lý Adams Đã đi trong kỷ lục Có thể nói, các Packers đã cung cấp nhiều tiền hơn những gì Raiders cung cấp cho Adams, nhưng ước mơ của người chơi là được chơi với Raiders. Họ chưa bình luận về việc liệu ưu đãi của Raiders có bao gồm số tiền được đảm bảo hoàn toàn sau năm đầu tiên của thỏa thuận hay không (có thể là vậy) hay liệu đề nghị của Packers không bao gồm tiền được đảm bảo hoàn toàn sau năm đầu tiên của thỏa thuận (có thể là không ‘t). Họ cũng không bình luận về việc liệu Adams có chấp nhận lời đề nghị của Packers hay không nếu nó đến sớm hơn vài tuần hoặc vài tháng.

READ  Việt Nam cử ba đội tham dự World Cup Arena of Valor

Ngoài ra, nếu ước mơ cả đời của Adams thực sự là được chơi cho Raiders, thì tại sao Adams lại ký hợp đồng mới cách đây 4 năm trước khi Packers quyết định có sử dụng thẻ nhượng quyền cho anh ấy không? Nếu Adams không được gắn thẻ vào đầu năm 2018, thì anh ấy đã ký hợp đồng với Raiders sau đó. Nếu họ làm điều đó, anh ấy có thể đã cố gắng đi theo cách của mình bốn năm trước, giống như cách anh ấy đã làm bây giờ. (Trước khi bạn chế giễu và nói rằng nó sẽ không hoạt động sau đó, bây giờ nó đã làm.)

Còn nhiều hơn những gì đã xuất hiện. Tom Brady đã chiêu mộ thành công và thuyết phục một số cầu thủ chủ chốt ở lại Tampa. Hoặc Aaron Rodgers đã không cố gắng hoặc anh ấy đã thất bại một cách ngoạn mục trong việc giữ chân cầu thủ xuất sắc nhất ngoài Aaron Rodgers ở Green Bay.

Sự ra đi của Adams có đủ khiến Rodgers muốn ra đi? Rodgers đã sai lầm khi cho rằng nếu anh ấy trở lại, Adams sẽ ở lại?

Tôi hỏi những câu hỏi này vì một số lý do đơn giản. Có cơ hội mà Adams muốn đoàn tụ với người bạn thời đại học của mình Derek Carr Từ việc ở với một đồng đội trong NFL trong tám năm. Rất có thể Rodgers không biết Adams cảm thấy thế nào theo cách này. Vì vậy, có khả năng là sau tin tức hôm thứ Năm, Rodgers phải đối mặt với một trong những cái tát lớn nhất và được mong đợi nhất vào mặt mà anh ta từng phải gánh chịu.

READ  Báo cáo: Aaron Rodgers 'thực sự bị xé toạc' về vị trí sẽ chơi trong năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *