Activision-Blizzard công bố một công cụ mới cho phép người chơi đo hộp sọ của các nhân vật

Santa Monica, California – Activision-Blizzard đã công bố một công cụ mới cho trò chơi điện tử của mình cho phép người chơi đo hộp sọ của các nhân vật của họ, theo một blog mới.

“Chúng tôi hoàn toàn cam kết mang đến sự đa dạng cho trò chơi của mình và chúng tôi biết rằng mọi người thuộc mọi chủng tộc và dân tộc khác nhau đều đặc biệt vì tất cả các loại lý do. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng về tính năng Skull Scale mới sẽ cho phép người chơi đánh giá từng số liệu thống kê dựa trên chủng tộc của nhân vật cho chính họ, ”như đã nêu trong một bài đăng trên blog Activision-Blizzard về công cụ mới sáng tạo. “Chúng tôi muốn người chơi có thể nhìn thấy chính mình trong những nhân vật này thay vì chỉ cùng một nhóm đàn ông da trắng nhàm chán – bởi vì, như chúng ta đều biết, da trắng mang lại cho họ những khả năng và đặc điểm sinh học vốn có của họ. Phải không? thật tốt Được trở thành những người tốt một lần. Activision-Blizzard đang tìm kiếm! ”

Theo công ty, đây chỉ là lần đầu tiên trong một loạt các phát triển sắp tới cho tất cả các trò chơi của Activision-Blizzard.

“Và chúng tôi chắc chắn 100% rằng chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: Máy đo hộp sọ này không đi đủ xa để tăng thêm sự đa dạng cho trò chơi. Bạn nói đúng,” blog tiếp tục. “Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ thêm các công cụ cho phép người chơi đánh giá tất cả các loại đặc điểm đa dạng của người chơi. Bạn sẽ có thể đẩy các nhân vật lên sàn để xem họ mạnh đến mức nào, bạn sẽ có thể triệu tập một người đàn ông trong lễ hội để xác định trọng lượng của nhân vật và bạn sẽ có thể buộc các nhân vật ngồi trên một chiếc ghế Đủ kỳ lạ để xác định xem họ có liên quan đến nhau hay không. Tôi đã đọc về điều đó cuối cùng trên Tumblr. Ai biết có rất nhiều số liệu thống kê đa dạng đáng kinh ngạc ngoài kia? “

READ  Battlefield 2042 16 người chơi tiêu diệt đạt được với một cuộc tấn công

Vào thời điểm xuất bản, Activision-Blizzard đã tiết lộ rằng công cụ mới đã được tạo ra bởi một nhà phát triển ria mép mới tên là Lobby Brotick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *