Acura Integra sẽ trở lại vào năm 2022

Một tích hợp Acura mới đang diễn ra một cách nghiêm túc.

Acura

Sau khi ra mắt Acura mới NSX Loại S. Trong Tuần lễ Xe hơi Monterey vào thứ Năm, công ty đã có một tin tức quan trọng khác để chia sẻ. Với bản vẽ chi tiết của máy bay không người lái, Acura xác nhận rằng Integra – vâng, Integra – sẽ trở lại vào năm 2022.

Không, tôi không đùa với bạn. Tích hợp đã trở lại và tôi rất vui mừng. Máy bay không người lái lần đầu tiên giới thiệu chiếc Integra 1986 nguyên bản — hoàn chỉnh với đèn pha bật lên — trước khi chuyển sang kiểu dáng đẹp của mô hình mới. Tên của Integra được hiển thị nổi bật với đèn nhấp nháy và chuyển động, trước khi số “2022” cũng tỏa sáng trên bầu trời. Sau đó, đám đông cổ vũ, hiển nhiên.

Không ai trong tiết lộ NSX Type S của Acura quen thuộc với thông báo của Integra, điều này khiến nó thậm chí còn ấn tượng hơn. Đã có tin đồn trong nhiều năm về sự trở lại của Integra, nhưng dường như nó không thu hút được. Với việc NSX kết thúc sản xuất vào năm 2022 với Type S, có lẽ Acura muốn có một bảng điều khiển mới mang tính biểu tượng để mang ngọn đuốc của chiếc xe hiệu suất.

Sau khi phần trình bày của máy bay không người lái kết thúc, Acura đã cung cấp một hình ảnh trêu ghẹo trên màn hình, cho thấy đèn pha mới từ Integra. Đèn LED trông rất giống với đèn pha TLX, và tên Integra được khắc trên thân xe dưới ánh sáng. Bạn cũng có thể thấy một lưới tản nhiệt phức tạp và một mui xe với bề mặt mạnh mẽ. Dự đoán tốt nhất của tôi là Integra mới sẽ chia sẻ nền tảng với Honda Civic 2022, dưới dạng một chiếc coupe hai cửa với hộp số sàn tăng áp và (hy vọng). Hy vọng Acura sẽ có được một phiên bản Integra chia sẻ hệ thống truyền động của nó với Civic Type R thế hệ tiếp theo cũng dưới vỏ bọc của Integra Type S.

Trong buổi công bố, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Thương hiệu của Acura, John Ikeda cho biết Integra 2022 sẽ giữ lại “tinh thần lái xe vui vẻ và DNA” của Integra ban đầu, và với thành công gần đây của Honda trong những chiếc xe hiệu suất cao, tôi lạc quan rằng Integra sẽ sống đúng với cái tên.

READ  Kaseya tấn công ransomware: Có tới 1.500 công ty bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công REvil, công ty cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *