Adam Duvall có kế hoạch tìm kiếm lời khuyên từ đồng đội Red Sox của mình

mới Người chơi Boston Red Sox đã ký Adam Duvall không có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong khuôn khổ Fenway Park.

Duvall chỉ chơi 4 trận trên sân nhà của Boston sau khi trải qua cả 9 mùa giải trong sự nghiệp ở giải VĐQG. Sự không quen thuộc sẽ là một thách thức đối với Duvall khi điều hành sân vì anh ấy được coi là người điều hành trung tâm hàng ngày của Red Sox.

“Thách thức lớn nhất sẽ là kích thước,” Duvall nói với các phóng viên Thứ Tư, trên kênh Chris Cotillo của MassLive. “Tôi thậm chí đã nghĩ đến việc xem một số vở kịch nhất định và cách tôi có thể học cách chơi bóng từ tường hoặc bóng vào khoảng trống. … Tôi đang nghĩ về những cách để có thể làm quen với công viên.”

Một cách mà Duvall dự định thực hiện là tranh thủ sự giúp đỡ của các thành viên Red Sox hiện tại, đặc biệt là Kiki Hernandez, để nhanh chóng đến ngôi nhà mới của anh ấy.

Hernandez, người đã giúp chiêu mộ Duvall đến Boston, nên là một nguồn đáng tin cậy vì anh ấy đã chơi hai mùa giải trước ở vị trí trung vệ với Red Sox và có thể chuyển lời khuyên cho Duvall để giúp anh ấy trong quá trình chuyển đổi.

“Anh ấy có lẽ là người đầu tiên tôi đến để xin lời khuyên… Đó là một sân bóng rất độc đáo và sẽ mất một số công việc để làm quen…” Duvall nói với các phóng viên, theo Gabriel Starr trên tờ Boston Herald. “Tôi đã sẵn sàng cho thử thách và tôi rất mong chờ nó. Thành thật mà nói, tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.”

READ  Cá heo thống trị Tua Tagovailoa, thiết lập Skylar Thompson để bắt đầu tại QB

Duvall có khả năng chơi cả ba vị trí ngoài sân, nhưng phần lớn thời gian của anh ấy đã xuất hiện trong chiến dịch rút ngắn chấn thương năm 2022 với Atlanta Braves ở vị trí trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *