Adele No 1: Ca sĩ lập kỷ lục trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng Anh với bài hát mới

Bài hát là đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng thứ ba của cô tại Anh sau “Ai đó như bạn” và “Ai đó như bạn”.xin chàoAdele cũng có bốn vị trí trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ với tên của cô.

Được phát trực tuyến 24 triệu lượt trong bảy ngày qua, đĩa đơn mới của nữ ca sĩ người Anh đã phá kỷ lục 16,9 triệu lượt nghe của “7 Rings” năm 2019 của Ariana Grande.

Bài hát đau lòng khai thác cuộc ly hôn của Adele với doanh nhân Simon Konecki, “Easy on Me” là bài hát chủ đề trong album sắp tới của Adele “30” bản nhạc mới đầu tiên trong sáu năm.
Vào ngày 15 tháng 10, gã khổng lồ Spotify cũng phát Quảng cáo trên Twitter Adele đã phá kỷ lục bài hát được stream nhiều nhất trong một ngày với “Easy on Me”.
dựa theo Số biểu đồ chính thức của Vương quốc AnhBài hát đã có tuần bán hàng thành công đầu tiên sau 4 năm với 217.300 bản bán ra – cao nhất kể từ khi Ed Sheeran phát hành “Shape of You” vào tháng 1/2017.

Con số 23.500 lượt tải xuống kỹ thuật số duy nhất cũng là con số cao nhất cho năm 2021 cho đến nay.

Sự kỳ vọng cho album mới của Adele cũng đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của các bài hát trước đó của cô ấy tăng vọt – với ca khúc đặc trưng năm 2011 “Ai đó như bạn” trở lại Top 40 cùng với “When We Were Young” năm 2016

READ  'Thiên tài vô cùng hiền lành': Ngôi sao thời trang và ca nhạc tưởng nhớ Virgil Abloh | Virgil Abloh

Nữ ca sĩ cũng là người đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của cả hai ấn bản Vogue của Anh và Mỹ trong số tháng 11, với các cuộc phỏng vấn cho cả hai số phát hành trực tuyến vào đầu tháng 10.

Trong đó Phỏng vấn tạp chí Vogue Mỹ Với Abby Aguirre, Adele nói rằng “30” đã trở thành một cách để giải thích mọi thứ với con trai cô, bao gồm cả lý do tại sao cha mẹ anh ấy không còn sống chung nữa.
“Thật xúc động với tôi, kỷ lục này, chỉ là tôi yêu nó đến mức nào …” Adele nói với tạp chí. “Tôi sẽ không bao giờ rời album này. Đây là album của tôi. Tôi muốn chia sẻ bản thân mình với mọi người, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ rời bỏ album này.”

“30” dự kiến ​​ra mắt vào ngày 19/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *