Adele tiết lộ rằng hãng thu âm của cô ấy đã tạo ra phiên bản I Drink Wine dài 50 phút của cô ấy

Adele đã tiết lộ một trong những bài hát mới nhất của cô ấy, I Drink Wine, ban đầu dài 15 phút trước khi nó được sửa đổi thành chỉ hơn 6 phút.

Việc công nhận hãng thu âm đã khiến cô ấy loại bỏ kiệt tác gốc vì ‘Nobody Will Listen’, ca sĩ 33 tuổi này đã biến bài hát trở thành đĩa đơn thứ hai trong album mới 33 của cô.

Được phát hành vào thứ Sáu, bài hát quyền lực được viết cho một người bạn trong khoảng thời gian Hello đang “nhìn nhận mọi thứ rất riêng tư” trong tình bạn của họ.

Tuyệt vời! Adele đã tiết lộ một trong những bài hát mới nhất của cô ấy, I Drink Wine, ban đầu dài mười lăm phút trước khi nó được sửa lại thành chỉ hơn sáu phút (ảnh năm 2020)

Cô ấy vui vẻ nói đá lăn: “[The label] Anh ấy nói: “Nghe này, mọi người đều yêu bạn, nhưng không ai phát một bài hát dài 15 phút trên đài phát thanh.”

Thêm rằng một người bạn tên Jed đã khuyến khích cô ghi âm những khoảnh khắc thiếu tự tin của mình, cô tiếp tục ghi lại những đoạn độc thoại bằng một chiếc piano nhẹ nhàng.

Trong phút cuối cùng của bài hát, cô ấy nói, ‘Điều hối tiếc duy nhất của tôi là nó đã ở một thời điểm khác. Giai đoạn sóng gió nhất của cuộc đời tôi.

‘Tại sao tôi lại đặt cái này cho bạn?’ Đây chỉ là một điều rất nặng nề để nói về.

Nhưng vì khoảng thời gian đó, dù rất vui nhưng tôi không thể tiếp tục tạo ra những kỷ niệm mới với anh ấy. Chỉ có những ký ức trong cơn bão lớn.

Trong câu chuyện trang bìa của mình cho ấn phẩm, nhạc sĩ đã so sánh giai điệu với sự hợp tác sáng tác của Elton John và Bernie Tobin.

Adele đã lên Twitter vào thứ Sáu để cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô sau khi phát hành album mới của cô.

Nữ ca sĩ The someone Like You chia sẻ cảnh quay cô ấy trong phòng thu âm với một ly rượu đáng tin cậy gần đó, cô ấy nhìn qua vai và thêm chú thích: ‘Đó là một chuyến bay, vì vậy tôi đã giơ tay lên và hét lên! Tôi yêu tất cả các bạn’.

Candid: Được phát hành vào thứ Sáu, Power Song được viết cho một người bạn trong thời điểm Hello đang 'tiếp nhận mọi thứ rất cá nhân' trong tình bạn của họ (ảnh năm 2021)

Candid: Được phát hành vào thứ Sáu, Power Song được viết cho một người bạn trong thời điểm Hello đang ‘tiếp nhận mọi thứ rất riêng tư’ trong tình bạn của họ (ảnh năm 2021)

Đã sáu năm kể từ khi phát hành đĩa hát cuối cùng của cô ấy, và thời gian cô ấy bước ra ánh đèn sân khấu chắc chắn đã đền đáp cho Adele khi album mới của cô ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Adele trông rất vui mừng khi cô ấy đứng với cánh tay giơ lên ​​trên đầu trong khi mặc một bộ đồ đen bó sát.

Với việc I Drink Wine xuất hiện là ca khúc thứ ba của album, thật phù hợp khi cô ấy đứng với một ly rượu để chụp ảnh kỷ niệm.

READ  'Chúng ta đã đi một chặng đường dài'

Album thứ tư của nữ ca sĩ, lấy cảm hứng từ cuộc ly hôn của cô với chồng cũ Simon Konecki, đã được phát hành với sự đón nhận tích cực vào thứ Sáu, mặc dù không có gì để chứng minh rằng chủ đề ly hôn của cô đã “hoàn toàn được tiêu thụ”.

Yay!  Adele đã lên Twitter vào thứ Sáu để cảm ơn người hâm mộ của cô ấy vì sự ủng hộ của họ sau khi phát hành album mới của cô ấy

Yay! Adele đã lên Twitter vào thứ Sáu để cảm ơn người hâm mộ của cô ấy vì sự ủng hộ của họ sau khi phát hành album mới của cô ấy

Trên Metacritic, kỷ lục này có số điểm 89/100, cho thấy “sự hoan nghênh toàn cầu” từ những người đánh giá trong khi người hâm mộ đã lên mạng xã hội để ca ngợi việc phát hành và chia sẻ những bức ảnh đầy nước mắt để đáp lại những lời lẽ mạnh mẽ của các ngôi sao.

Đá lănRob Sheffield tuyên bố 30 là album hay nhất của Adele cho đến nay, và nói rằng cô ấy “chưa bao giờ nghe có vẻ dữ dội đến thế”.

Anh ấy viết: “ Bạn sẽ không nghĩ là có thể, ” anh ấy viết, nhưng giọng hát của cô ấy đã trở nên biểu cảm hơn.

Split: Album thứ tư của nữ ca sĩ, lấy cảm hứng từ cuộc ly hôn của cô với chồng cũ Simon Konecki, được phát hành với sự đón nhận tích cực (ảnh năm 2013)

Split: Album thứ tư của nữ ca sĩ, lấy cảm hứng từ cuộc ly hôn của cô với chồng cũ Simon Konecki, được phát hành với sự đón nhận tích cực (ảnh năm 2013)

Giọng hát của Adele là một phần của xe tăng có thể nhảy tap – cô ấy càng trở thành một nghệ sĩ trưởng thành hơn, cô ấy càng mang đến sự linh hoạt và linh hoạt hơn cho micrô mà không phải hy sinh bất kỳ hỏa lực thiết yếu nào đã khiến cô ấy nổi tiếng ngay từ đầu.

READ  Matthew Perry bật cười khi quay phim với bạn bè

“Tất cả đều nằm trong đĩa đơn Easy On Me khi bạn tạm dừng ở giữa bài hát để đọc nốt đầu tiên của ‘Easy’ miễn là bạn cảm thấy mình có thể ngất đi, mặc dù bạn có thể nói rằng nó không hề đổ mồ hôi. .

sống độc lập Anh ấy đã cho album bốn sao, khen ngợi các bài hát là “những bài thơ được làm rất hay” và nói rằng chính giọng hát mạnh mẽ của Adele đã bán được chúng.

Nhà phê bình Annabel Nugent viết: “ Đây là một bộ phim hoành tráng mà không cần dùng đến những ảnh hưởng hào nhoáng, quá mức. Nó ngáp với những hình dạng bất ngờ và tạo ra ngữ điệu vui nhộn.

Nhưng có nhiều ca sĩ lớn không thu hút được cùng một tập thể chầu. Có một điều nữa về Adele khiến cô ấy rất đáng yêu, và đó là điều mà chỉ dây thanh quản không thể giải thích được.

# Adele30 đã trở thành một chủ đề thịnh hành trên Twitter ngay sau khi album được phát hành với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Con dấu của sự chấp thuận: Trên Metacritic, kỷ lục có số điểm 89 trên 100, cho thấy

Con dấu của sự phê duyệt: Trên Metacritic, hồ sơ có số điểm 89/100, cho thấy “sự hoan nghênh phổ biến” từ những người đánh giá (hình ảnh năm 2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *