Aespa xuất hiện lần đầu tiên tại Coachella

Tối thứ bảy, quản lý công ty và nhãn đăng ký 88 phát sinh trở lại K-pop mang đến sân khấu chính tại Coachellavới sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ Espa. Bộ tứ – Karina, Winter, Gisele và Ningjing – xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2020, giữa cơn đại dịch, điều này không chính xác cho họ nhiều cơ hội biểu diễn trực tiếp. Điều này có nghĩa là nó espaSự xuất hiện của cuối tuần thứ hai trong Coachella Một phần của 88 chương trình Head in the Clouds Forever Show là một sự kiện rất được mong đợi.

Bộ phim của Aespa được công bố ngay sau khi Weekend One kết thúc, với các bài đăng trên mạng xã hội về chuyến đi Los Angeles tạo ra sự đồn đoán tràn lan trong giới hâm mộ. Mặc dù ban nhạc đã xuất hiện tại Macy’s Thanksgiving Day Parade vào năm ngoái, nhưng màn trình diễn tối nay còn lớn hơn nhiều, với rất đông người hâm mộ trong trang phục Aespa đã đến để mang đến cho các cô gái sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Aespa bắt đầu nhóm của mình với bài hát “aenergy”, mở đầu cho mini album đầu tiên của cô Độc ác, Sau đó, anh biểu diễn ca khúc đầu tiên “Black Mamba” kèm theo pháo hoa, tia laser và màn hình video nhấp nháy với concept rừng rậm neon. Aespa tung ra bản hit mới nhất của cô ấy “Savage”, nhưng phần thưởng thực sự cho những người tham dự Coachella là tiết lộ của “Life’s Too Short.” Bộ tứ đã trình diễn phiên bản tiếng Anh của bài hát chưa phát hành được cho là nằm trong album sắp tới của họ.

READ  Chyna Shay dự đám cưới của Hannah Berner sau khi phớt lờ Stacey

“Cuộc sống quá ngắn cho sự căm ghét!” Họ hét lên trước khi chuyển sang ca khúc, một bài hát pop dễ thương thể hiện một khía cạnh khác của Aespa, với đoạn điệp khúc nói rằng, “Tôi làm tôi bất chấp điều gì / và tôi không quan tâm bạn nói gì về cô ấy / Và tôi thì không quan tâm nếu bạn thích nó hay không / Tôi đang có mọi niềm vui, Tại sao tôi lại dừng lại? Trong “Cấp độ tiếp theo” của nhóm gần nhất, các cô gái gật đầu trong giây lát, thay đổi, “Tên là gì? Black Mamba! “Một phần của” Where Are We? Coachella! Đám đông cũng hét lên tán thành.

Người hâm mộ có thể chọn một bộ Aespa khi Head in the Clouds Forever được phát sóng trên Kênh YouTube do Coachella tài trợ Bắt đầu lúc 10 giờ tối theo giờ PT / 1 giờ sáng theo giờ ET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *