AEW Kết quả tổng thể (9/5/21)

đã đến lúc Aew out Quảng cáo trả cho mỗi lần xem phổ biến nhất trong bộ nhớ gần đây. Từ trận đấu đầu tiên của CM Punk trong hơn bảy năm cho đến trận đấu tại Giải vô địch thế giới AEW của Kenny Omega với Christian Cage, lá bài chắc chắn có nhiều ngôi sao.

Aew out
Ngày 5 tháng 9 năm 2021 Chicago, Illinois
Bình luận viên: Jim Ross, Tony Schiffoni và Excalibur

mua trong

Phần tiền truyện quay trở lại “Đếm ngược” đặc biệt, được tạo ra xung quanh cuộc phỏng vấn của CM Punk với Jim Ross, trong số các gói video khác.

Mua tại: Jurassic Express, Orange Cassidy, Chuck Taylor, Wheeler YUTA vs Matt Hardy, Private Party, TH2

Matt Hardy bắt đầu trận đấu, và sau một số trêu chọc về sự tham gia của Orange Cassidy, Lucasauros đã gắn thẻ anh ta. Jack Evans bước vào trận đấu, và con khủng long ngay lập tức áp đảo anh ta. Jungle Boy gắn thẻ anh ta và tiếp quản. Yuta bật và tắt Marq Quen, mặc dù Đảng Tư nhân có ưu thế hơn.

Nhiều đối thủ tiến vào võ đài và đóng các rào cản đầu hàng, nhưng Luchasaurus đã đánh bật tất cả. Con khủng long cắt mọi người bằng cách cắt và ném họ. Luchasaurus tập cho Evans bằng đầu gối trên mặt. Hardy đưa anh ta vào từ phía sau, và ba người hợp tác với anh chàng to lớn với một bữa tiệc riêng. Cassidy đá cả nhóm bằng những cú đá ‘hủy hoại’ của mình, nhưng nhóm Private Party đang làm rung chuyển ‘OC’. Taylor ra hiệu cho nhóm của mình và tạo động lực cho nhóm của mình. Utah được hai với một cú giật gân với Angelico.

Bữa tiệc riêng Yuta thả thính với Gin ‘n’ Juice hai lần. “Freshly Squeezed” hạ gục Angelico bằng một cơn lốc xoáy. Anh ta đánh rơi một bữa tiệc đặc biệt với một cơn lốc xoáy kép, nhưng Hardy đã khớp nó với sự sắp đặt của số phận. Taylor và Utah tham gia một bữa tiệc riêng tư bên ngoài sàn đấu.

Anh ta đặt Luchasaurus, Angelico Jungle Boy và Jack Evans lên vai nhau, cho phép họ trao đổi đòn. Marko Stunt đi sâu vào vành đai The Blade để đưa nó ra khỏi phương trình. Jungle Boy khiến Angelico di chuyển đến Snare Trap để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Jurassic Express, Orange Cassidy, Chuck Taylor, Wheeler Utah vs Matt Hardy, Private Party, TH2

Sau trận đấu, HFO, với sự giúp đỡ của một người bán thịt quay trở lại, đã đánh bại Cassidy cho đến khi Faces, Dante Martin et al. Ôm The Varsity Blonds, Dark Order và những khuôn mặt khác để “mang đến cho mọi người những gì họ muốn”.

Từ một chiếc hộp sang trọng, Dan Lambert cùng với các ngôi sao UFC Jorge Masvidal, Belal Muhammad, Andrei Arlovski, Junior Dos Santos và Người đàn ông của năm (Ethan Page và Scorpio Sky) đưa ra một thông điệp. Lambert nói rằng có một số hành động khao khát, và Skye nói rằng đã đến lúc quay trở lại khu vực nguy hiểm. Lambert nói rằng Sky đã ký hợp đồng 5 năm.

thẻ chính

READ  Lollapalooza đã hoạt động trở lại hết công suất

AEW TNT Championship: Miro (c) vs Eddie Kingston

Kingston và Miro hòa, và nhà vô địch thách thức đối thủ của mình. “Mad King” thoát khỏi trò chơi và buộc Miro phải rời khỏi sàn đấu. Họ đối đầu một lần nữa, và Kingston đã cắt Miro vài lần. Kingston đập đầu Miro. Trận đấu diễn ra, với sự kiểm soát của Miro. Kingston lại tung cú sút bằng chiếc giày đang chạy của mình, nhưng Miro đã khiến đối thủ ngã xuống đất. Redeemer dẫn cột sống của Kingston đầu tiên đến trục vòng thép. Trở lại sàn đấu, Miro đã huấn luyện Kingston bằng hai cú đá vào lưng, nhưng “Vua điên” đã đứng vững trở lại. Miro hạ gục Kingston bằng một đòn.

“The Redeemer” chơi trò chế nhạo khán giả và rắc Kingston vào góc sân. Kingston đánh anh ta bằng vài nhát dao và đánh nhà vô địch bằng một cú đá vào đầu. Sự bối rối ập xuống đầu anh ta và mang lại cho Kingston một chút không gian thở. Hai võ sĩ trao đổi đòn và Kingston đánh Miro thêm hai lần nữa. Kingston hạ Miro bằng cách lặn ra ngoài và đào tạo khôn ngoan nhà vô địch cổ trên đường đi xuống. “The Mad King” đứng thứ hai với một người đánh cá mắc chứng.

Miro đánh Kingston bằng một loạt đòn vào lưng và trúng anh ta. “The Redeemer” khiến Kingston nổ tung bằng một cú đá vào đầu và giúp trận đấu kết thúc, nhưng Kingston đã đạt được thành công. “Mad King” tóm lấy Miro bằng nắm đấm phía sau và DDT cho một cú ngã suýt ngã. Trọng tài ngăn không cho Kingston đánh Miro trong một vòng móc bị lộ, và nhà vô địch giành lợi thế với một cú đánh lén lút. Hai cú đá như sấm sét vào mặt khiến Miro đếm được ba.

READ  Ben và Jane tiếp tục những chuyến dã ngoại tình yêu của họ ở Los Angeles với một bữa ăn ngoài trời trên bãi biển

Người chiến thắng và vẫn là Nhà vô địch AEW TNT: Miro

Jon Moxley và Satoshi Kojima

Cuộc trao đổi giữa Moxley và Kojima bắt đầu sớm, và trận đấu nhanh chóng biến thành một cuộc chiến ngoài sàn đấu. Nhà cựu vô địch AEW làm chủ trận đấu từ rất sớm, nhưng Kojima đã kiểm soát trận đấu và đánh cùi chỏ. Moxley và Kojima cắn nhau trên những sợi dây trên cùng, và huyền thoại NJPW hạ gục đối thủ của mình bằng một tuyệt chiêu. Hai người đàn ông gây chiến trên chiếc tạp dề và cấy Kojima Moxley bằng DDT đã sửa đổi lên bề mặt cứng của chiếc tạp dề. Một lần nữa DDT trên võ đài lại kiếm cho Kojima hai điểm.

Moxley khóa chặt một chiếc bẻ tay ngang, nhưng Kojima với lấy dây thừng. Kojima chống lại sự biến đổi mô hình và bắt Moxley bằng Brainbuster để đếm hai. Moxley tràn ngập với một sự bối rối ghê tởm của người Đức khiến cả hai người đàn ông đều thất vọng. Moxley chạm vào một dây phơi bằng thép, và Kojima quay trở lại bằng cách bắn một trong những đường dây của chính mình. Một cái đầu gối đang chạy đánh rơi huyền thoại, nhưng Kojima lại tránh được sự thay đổi mô hình một lần nữa. Kojima Cutter Roller lại để hai chân xuống.

Moxley huấn luyện Kojima bằng dây phơi quần áo đặc trưng của anh ấy. Kojima bị mắc kẹt trong một trại chó bulldog, nhưng huyền thoại của NJPW đã cố gắng hết sức. Kojima đánh Moxley bằng một số quả bóng, nhưng cựu vô địch thế giới AEW cuối cùng đã đến dạng biến hình. Moxley chọn Kojima và đánh lượt mô hình thứ hai để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Jon Moxley

Sau trận đấu, huyền thoại Minoru Suzuki bước lên sàn đấu. Anh ta đi thẳng vào mặt Moxley và cởi áo khoác. Hai người đàn ông trao đổi với nhau, và thời gian nói chuyện kết thúc khi Suzuki huấn luyện Moxley bằng cẳng tay. Hai ngôi sao hoán đổi cẳng tay. Suzuki dùng một chiếc cốp lớn để thổi bay Moxley, khóa ga trần ở phía sau và hạ gục anh ta bằng một chiếc cọc tiêu.

Giải vô địch thế giới nữ AEW: Tiến sĩ Brett Baker, DMD (c) (với Rebel và Jimmy Hayter) đấu với Chris Statlander (với Orange Cassidy)

READ  Cập nhật người đoạt giải Emmy năm 2021: 'Queen's Gambit', 'The Crown', v.v.

Dữ liệu kỹ thuật của Baker và Statlander được cập nhật sớm. Statlander đang được đà và “thổi” bằng sức mạnh anh hùng. Sự xao lãng của Hayter và Rebel giúp Baker nắm quyền kiểm soát, và bạn thiết lập một người ngoài hành tinh trong AEW. Statlander dồn Baker vào góc với một loạt các cú đánh, và đầu gối của vận động viên chạy nước rút này rung lên. Người thách thức bắn trúng Mũi tên Falcon từ bên trong, nhưng Baker nhận được hai phát súng với một nỗ lực ghim xảo quyệt. Becker dùng DDT bắn hạ Statlander và khoan thủng nó bằng một cú đá vào đầu.

Anh hùng tương ứng với Lý thuyết Vụ nổ lớn trong quan điểm tổng thể của hai. Becker đánh Flatliner ở lượt đi, nhưng Statlander thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của mình bằng những pha hành động tuyệt vời. Baker đến Lockjaw, nhưng Statlander tránh cô ấy và đập Baker xuống thảm. Bạn nhận được 2 reps với một cú đá cắt kéo. Becker đánh Statlander xuống đất và đánh cô ấy xuống đất bên ngoài sàn đấu. Orange hét lên Cassidy về phía Statlander và bảo cô ấy đứng dậy.

Baker tấn công Pittsburgh Sunrise (tàu khu trục) hai lần. Một con cặc khác kiếm thêm được hai lần nữa cho cô ấy. Baker khóa Lockjaw và buộc Statlander ra ngoài.

Người chiến thắng và vẫn là Nhà vô địch thế giới dành cho nữ của AEW: Dr. Brett Baker, DMD

Phía sau hậu trường, trong một bản xem trước của bộ lạc, có ngụ ý rằng Chavo Guerrero và / hoặc Andrade El Idolo phải chịu trách nhiệm về các vấn đề đi lại khiến trận đấu của họ với PAC bị trì hoãn. Họ kịch liệt phủ nhận và Andrade đang phóng đại trận đấu của anh ấy với PAC, được lên lịch vào tối thứ Sáu trên Rampage.

Kết quả AEW tiếp tục sang trang tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *