AFF Mitsubishi Electric Cup 2022: Trận đấu hấp dẫn giữa Indonesia và Việt Nam kết thúc không bàn thắng

Trận lượt đi bán kết AFF Mitsubishi Electric Cup đã kết thúc tại Jakarta khi Indonesia và Việt Nam loại nhau trong một trận hòa gay cấn tại Kelora Bung Karno.

Đúng như dự đoán, Việt Nam là những người chiếm ưu thế trong thời gian đầu kiểm soát bóng, tấn công từ phải sang trái khi họ gia tăng sức mạnh đối thủ. Tuy nhiên, Indonesia mới là đội có cơ hội đầu tiên khi Marcelino đánh đầu sau quả đá phạt góc của Mark Cloke.

Tuy nhiên, đó không phải là lần cuối cùng hàng thủ Việt Nam nhìn thấy anh ấy, và anh ấy, cùng với người bạn da trắng Sayuri, đã tìm thấy niềm vui lớn bên lề. Khi hai cầu thủ chạy cánh của Indonesia tàn phá Những ngôi sao vàng, có vẻ như thời gian không còn nhiều trước khi họ có thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Điều đó suýt xảy ra ở phút 20, khi Marcelino một lần nữa phối hợp với Dendy Sulistyan để ghi bàn.

Màn trình diễn của Marcelino-Sauri tiếp tục trong suốt hiệp đấu, với pha cản phá xuất sắc của Van Lahm khi quả tạt của anh ấy đi chệch hướng khung thành, trước khi dứt điểm từ cự ly gần.

Marcelino sau đó đi bóng một đối một với Văn Lâm nhưng lại sút thẳng vào thủ môn Việt Nam. Văn Lâm sớm được cần đến khi Sayuri tung đường chuyền của Pratama Arhan về phía khung thành.

READ  Việt Nam tái canh 107.000 ha cà phê vào năm 2025 | Quảng cáo

Gặp khó khăn trước chiều rộng của Indonesia trong hiệp một, huấn luyện viên Việt Nam Park Hong-Seo đã cố gắng giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với đội của mình trong 45 phút thứ hai và đó là một điều tuyệt vời, vì Indonesia đã bị hạn chế trong một số cơ hội ăn hiệp.

Tuy nhiên, họ đã bị từ chối một quả phạt đền trong hiệp phụ sau một pha tranh chấp giữa Don van Houw và Ricky Kampuya. Sayuri nhanh chóng sút tung lưới Van Lahm từ một góc hẹp trong cơ hội cuối cùng của trận lượt đi.

Hai bên sẽ gặp lại nhau tại Hà Nội để quyết định đội nào sẽ lọt vào trận chung kết AFF Mitsubishi Electric Cup năm nay, trong đó Việt Nam muốn lọt vào trận chung kết thứ hai sau ba kỳ tổ chức và Indonesia muốn lọt vào các trận chung kết đối kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *