Age of Empires đã 25 tuổi và người hâm mộ đang định hình loạt phim

Microsoft

Đã 25 năm kể từ khi một studio nhỏ ở Dallas định hình lại thế giới cũ qua góc nhìn của một trò chơi chiến lược thời gian thực. đế chế tiếng vang Nhà sư và Lulus Kể từ đó: Cha mẹ tin rằng con họ đang học lịch sử; Bọn trẻ tưởng rằng chúng đã chơi lén. Những người chơi kỳ cựu biết điều đó Cả hai đều đúng.

Cho đến bây giờ đế chế Không phải lúc nào họ cũng nhận được tình yêu như ngày hôm nay. Sự nổi lên của Xbox đã dẫn đến sự suy giảm của trò chơi PC đối với Microsoft: như các cộng đồng AoEHọ còn lại để xem xét bản thân họ. Theo một cách rất thực tế, đó là niềm đam mê của những người chuyên nghiệp này đã dẫn đến sự quan tâm mới của Microsoft và việc phát hành nhượng quyền thương mại Mục mới nhấtNăm 2021 Age of Empires IV.

Tất cả các trò chơi tiếp tục nhận được bản cập nhật hoặc DLC. đế chế trò chơi Hướng đến Xbox và thiết bị di độnghoàn chỉnh với tính năng chơi chéo để người chơi bảng điều khiển có thể tham gia trò chơi RTS cổ điển Chơi với những người bạn yêu thương PC của họ. cũng, thời đại của huyền thoại Cuối cùng bạn cũng nhận được một phiên bản cuối cùng. tuổi thứ tư xây dựng động lựcNgoài ra, với bản phát hành kỷ niệm mà đỉnh điểm là một năm cập nhật được thiết kế để thu hút những người chơi nhận thấy nó bị tước bỏ khi ra mắt. AoE Giờ đây, nó là một điểm đáng tự hào chiến lược trong thời gian thực và là một viên ngọc sáng trong danh sách của Microsoft.

READ  MSI Afterburner không có sự hỗ trợ của MSI, "Dự án rất có thể đã chết"

Vào ngày 25 tháng 10 sau Xem sự kiện kỷ niệm– và thưởng thức một nhóm các nhà thơ cầm vĩ cầm điêu luyện đáng ngạc nhiên biểu diễn bản nhạc nổi tiếng của loạt phim – đã nói chuyện với Phil Spencer, Giám đốc điều hành của Microsoft Gaming và người đứng đầu studio World’s Edge Michael Mann về quá khứ và tương lai của nhượng quyền thương mại.

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho dài và rõ ràng.

Có dây: Đó là kỷ niệm 25 năm của đế chếVà, tôi biết, Phil, bạn đã làm việc với Microsoft hơn 30 năm. Tôi đã thấy sự tiến triển này trong nhượng quyền thương mại. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn có một khoảng cách, cho cả chiến lược thời gian thực và đế chếNó trông đẹp ở đâu. Đã từng có khoảnh khắc nào giống như Microsoft, tuổi tác Loại chiến lược nào được thực hiện theo thời gian thực? Và sau đó, phần thứ hai của điều đó, khi nào và điều gì đã xoay chuyển anh ta? Khi tôi giống như, Chà, điều này có đáng để chú ý lại không?

Phil Spencer: Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để giải quyết vấn đề này. Ý tôi là điều chúng ta đã thấy trong đó tuổi tác Thành thật mà nói, đó không phải là về thể loại, và hơn thế nữa về cách cộng đồng tiếp tục chơi. Các trò chơi vẫn có sẵn để mua và chúng tôi chỉ thấy một cộng đồng sống động gồm những người chơi ở đó. Và chúng tôi chưa tham gia tích cực vào cộng đồng như Xbox. Khi Xbox bắt đầu, tôi sẽ nói, thật không may, chúng tôi đã tập trung khỏi PC và tập trung nhiều hơn vào bảng điều khiển, có nghĩa là các đặc quyền như Chuyến đi simtuổi tácCác xã hội còn lại để tự bảo vệ mình một chút. Và khi chúng tôi phát triển chiến lược chơi trò chơi của mình, xem xét những người chơi đang chơi trên bất kỳ màn hình nào, chúng tôi bắt đầu xem xét các nhượng quyền thương mại trong danh mục đầu tư của mình, nơi các cộng đồng đang hoạt động và khá lớn và thực sự tham gia vào trò chơi và tương tác với nhau. Và tuổi tác Đó là một trong những đặc quyền.

READ  Google cho biết họ không muốn có iMessage trên Android. Đây là cái bạn muốn.

Vì vậy, chúng tôi đã có cơ hội để tìm một đối tác tốt. và trở lại tuổi tác với thức ăn thừa [Entertainment]đối tác biết thể loại này, chúng tôi coi đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi gặp gỡ cộng đồng mà họ tham gia, với tình yêu của họ tuổi tác. Tôi cũng sẽ nói như vậy về các quảng cáo xung quanh tuổi tácHọ đến với bảng điều khiển chỉ để cố gắng cho cộng đồng thấy rằng chúng tôi nhận ra tình yêu của họ dành cho anh ấy đế chếđiều đó có ý nghĩa như thế nào đối với rất nhiều người và tôi tự hào rằng giờ đây chúng tôi có thể tiếp tục và thực hiện phần việc của mình với tư cách là chủ sở hữu trí tuệ và người được nhượng quyền.

Michael Mann: Tôi cũng muốn chúc mừng Ensemble Studios – họ đã tạo ra nhượng quyền thương mại cách đây 25 năm. Tôi biết World’s Edge cũng đang tận hưởng lễ kỷ niệm. Nhưng tôi cũng muốn tiếp cận và nói rằng Tony Goodman, Bruce Shelley, tất cả những người này đều đã làm một công việc tuyệt vời cách đây 25 năm khi tạo ra nhượng quyền thương mại này mà chúng tôi là đại sứ cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *