AI đang làm việc để tạo ra các phiên bản thực tế của các nhân vật anime và manga

Máy học có thể được sử dụng để tạo bản sao thực tế của các nhân vật manga.

Kokichi Muta từ Jujutsu Kaisen trở nên sống động nhờ trí tuệ nhân tạo.
ảnh chụp màn hình: IMICAN / YOUTUBE

Chúng tôi đã thấy làm thế nào trí thông minh nhân tạo có thể có thể cho Máy bay chiến đấu đường phố Nhân vật khuôn mặt người. Bây giờ, chúng ta hãy xem những gì manga làm.

YouTuber AImikan đã chụp ảnh các nhân vật manga và cho chúng ăn thông qua trang web dựng phim AI này Artbreeder.

Nhưng Photoshop, điều này không phải như vậy.

Nụ cười chắc chắn rất quan trọng khi tạo hình ảnh AI mới.

Artbreeder cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh do AI tạo.
ảnh chụp màn hình: IMICAN / YOUTUBE

Ví dụ, không thể thêm một nốt ruồi hoặc hoảng sợ ở đây hoặc ở chỗ khác. Quá trình này không thụ động, nhưng nó có thể tốn thời gian và mệt mỏi. AImikan có thể dành ít hơn ba mươi phút cho một nhân vật và tối đa năm giờ.

Trang web cho phép người dùng tải lên và gắn các hình ảnh bằng hình ảnh AI, sau đó chỉnh sửa các tác phẩm của họ. Ở chế độ dọc, có Có thể tăng hoặc giảm các danh mục khác nhau, chẳng hạn như ‘Tuổi’, ‘Mở mắt’, ‘Hạnh phúc’ và hơn thế nữa, có thể tăng hoặc giảm, thay đổi diện mạo.

Điều này cho phép người dùng tạo các phiên bản thực tế – hoặc đôi khi, mơ hồ – của các nhân vật.

trên AImikan kênhYouTuber giải thích rằng mục tiêu là liệu có thể tạo lại các nhân vật anime manga bằng máy học hay không.

Trên AImikan viết: “Vì nó sẽ được tái tạo bằng máy học, nên sẽ có những nhân vật ‘không hoàn toàn giống nhau’, mong người xem tha thứ cho một số khía cạnh nhất định.

Điều khiến nó trở nên tuyệt vời khi sử dụng với các nhân vật manga là, cũng như với nhiều nhân vật trong trò chơi điện tử, đó là những miêu tả rất đơn giản về con người. Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt chính là các nhân vật trong manga đều là đồ họa 2D. So với nhiều nhân vật trong trò chơi điện tử 3D, trò chơi giữa các nhân vật manga và con người thật lớn hơn.

Hơn nữa, với nhiều manga được cập nhật phim người thật đóng, các phiên bản AI cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các tùy chọn diễn xuất giả tưởng. Đây không phải là người thật! Nhưng nếu có, một vài trong số chúng sẽ hoàn hảo.

Nhưng không phải tất cả chúng, bởi vì việc sử dụng trí tuệ nhân tạo có một số hạn chế. Không giống như Photoshop, nơi trí tưởng tượng của bạn có thể phát điên, Artbreeder hoạt động trong các thông số của máy học. Tuy nhiên, đây là điều làm cho kết quả thú vị.

trước đăng ký Đến kênh AImikan để xem các video trong tương lai.

READ  Thông báo bảo mật mới của Apple hình dung Thanos không còn tồn tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *