Ai đó nghĩ rằng vấn đề Nintendo Joy-Con Drift đã được khắc phục bằng một bản sửa lỗi cực kỳ đơn giản

© Nintendo Live

Nếu bạn đang tuyệt vọng để cứu những người đang trôi dạt trên Nintendo Switch Joy-Con, bạn đã xem tất cả các video trực tuyến (bao gồm cả của chúng tôi), và tôi vẫn chưa gặp may, vậy tại sao không thử bản sửa lỗi mới này của YouTube, bản sửa lỗi này tuyên bố đã khắc phục sự cố trôi Joy-Con một lần và mãi mãi.

Kênh VK trên YouTube Tôi đã xác định cách Joy-Con sắp xếp lại khi nhấn khu vực xung quanh cần analog – do đó, áp suất tăng lên bên trong Joy-Con (bị hao mòn theo thời gian) làm cho độ lệch biến mất.

Đáng ngạc nhiên, việc sửa chữa này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nghiêm túc nào, nhưng bạn sẽ cần các công cụ thích hợp. Tất cả những gì bạn phải làm là mở vỏ và nhét một mảnh giấy hoặc bìa cứng nhỏ (khoảng 1 mm) vào vị trí của kim đồng hồ. Vâng – nó đơn giản vậy thôi. Ông cũng chỉ ra cách các nĩa bên trong bảng điều khiển mất tiếp xúc với các tấm đệm theo thời gian và giấy lấp đầy khoảng trống và khôi phục áp lực.

YouTuber cũng lưu ý rằng Joy-Con trôi dạt của anh ấy đã hoạt động tốt như thế nào trong khoảng hai tháng và rằng bản sửa lỗi tương tự có thể được áp dụng cho Nintendo Switch Lite. Đi đến 5:55 Trong video để xem bản sửa lỗi và nhận thông tin tóm tắt đầy đủ:

READ  Google, Samsung và Fitbit đang cộng tác để cứu Wear OS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *