Alessandra Ambrosio mặc một bộ bikini màu xanh táo bạo khi cô ấy đưa ra lời nhắc nhở nháy mắt rằng đó là mùa ‘thời tiết áo khoác’

Alessandra Ambrosio Cô ấy cung cấp cho những người theo dõi của mình bản cập nhật thời tiết với nhiều thông điệp hỗn hợp — hoàn hảo cho một ngày mùa thu ở California. Khi mặt trời mọc, bạn là siêu mẫu Sẵn sàng với bộ bikini của cô ấynhưng một khi mặt trời lặn trên Thái Bình Dương – thì đó chính thức là “thời tiết áo khoác”.

Biểu tượng thời trang 41 tuổi trông thật lộng lẫy trong bộ bikini màu xanh nhạt, khiến những người theo dõi cô phải lén nhìn từ phía sau. (nhìn vào những bức tranh ở đây.) Cô ấy mặc một chiếc áo len màu vàng hướng dương bên trên và quay lại để cho máy ảnh một cái nhìn đầy cảm xúc. Từ xa, những con sóng vỗ vào đại dương khi ánh nắng vàng của hoàng hôn thắp sáng làn da cô và tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho những lọn tóc xoăn hoàn hảo trên bãi biển. Nếu quan sát thật kỹ, bạn có thể phát hiện ra một chút hình xăm nhỏ xuất hiện trên bộ bikini. Ambrosio trông thật tuyệt vời Với đầy đủ các lựa chọn sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Malibu tiếp theo của mình.

Nội dung khác của SheKnows

Ambrosio sống theo phương châm “Forever on Vacation”, tức là Bạn tiếp cận cuộc sống của cô ấy như thế nào? và cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy. “Tôi muốn cảm thấy mình yêu thích những gì tôi đang làm và tôi hiện đang làm điều gì đó để người khác cảm thấy tốt hơn, nhưng cũng để tôi cảm thấy tốt và cảm thấy trọn vẹn”, Kể Forbes. “Đó là những gì tôi nghĩ đối với phụ nữ hoặc nam giới – hãy làm điều gì đó mà bạn tin tưởng và tận hưởng bởi vì cuộc sống diễn ra ngay bây giờ, vì vậy nếu bạn không tận hưởng nó bây giờ, bạn sẽ đến khi nào?”

READ  Ray Drummond phá vỡ sự im lặng về cái chết của anh trai Michael: 'Người bạn đầu tiên của tôi và người bạn thân nhất của tôi'

Đó là một cách tuyệt vời để Cựu người mẫu Victoria’s Secret Để làm cho một ngày của bạn trên bãi biển hoàn toàn thư giãn trong khi tăng cường công việc. Cô ấy chắc chắn sống đúng với danh tiếng siêu mẫu của mình.

Nhấn vào đây để đọc toàn bộ bài viết.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy nhấp vào ở đây Để xem tất cả những năm 90 nổi tiếng Những người mẫu thời trang những người đã trở thành mẹ.

Heidi Klum Naomi Campbell Chú thích đọc Những siêu mẫu thập niên 90 Bây giờ là mẹ

Heidi Klum Naomi Campbell Chú thích đọc Những siêu mẫu thập niên 90 Bây giờ là mẹ

Điều tốt nhất của SheKnows

ký cho Bản tin SheKnows..
Để biết tin tức mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookTwitterInstagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *