Alex Ayala bị loại khỏi W25 Madrid sau khi thua trận tứ kết

Alex Ella tại W25 Madrid. – ẢNH ALEX EALA

MANILA, Philippines – Alex Ayala cúi đầu trước đối tác đánh đôi của cô, Alice Robb của Pháp, 6-7 (3), 3-6, trong trận tứ kết Giải vô địch W25 Madrid vào thứ Sáu tại Ciudad de la Raqueta ở Tây Ban Nha.

Ngôi sao quần vợt 17 tuổi người Philippines đã đẩy hạt giống số 8 Robbe đến giới hạn của cô trong set đầu tiên, nhưng đối tác người Pháp của cô đã bắt lửa trong khung thứ hai để tiến vào bán kết.

Robb, tay vợt thứ 331 của WTA, đã vượt qua thử thách khó khăn trước tay vợt số 419 thế giới Ayala trong set đầu tiên, đạt một tiebreaker.

Tay vợt 22 tuổi người Pháp đã khởi đầu 5-0 trong set thứ hai và không bao giờ nhìn lại để đi tiếp vào vòng trong.

Ayala và Robbie đã phải trải qua trận tứ kết ở nội dung Đôi W25 của Madrid vào thứ Tư tuần trước, thua Zoe Hives của Australia và Kathryn Sepoff của Canada, 0-6, 4-6.

Học viện của Rafael Nadal đã thắng hai trận đầu tiên của cô ấy trước khi nổ ra khỏi cuộc thi. Arina người Romania lật lại Gabriella Vasilescu ở vòng đầu tiên 5-7 6-1 6-2 và đánh bại tay vợt số 4 của Trung Quốc Xiaodi Yu 6-4 6-2 ở vòng hai.

Đây là giải đấu đầu tiên của Ayala sau Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Hà Nội, Việt Nam, nơi cô giành được ba huy chương đồng ở các nội dung đơn, đồng đội và đôi nam nữ.

READ  Ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka thua Marketa Vondrosova ở vòng ba

Thần đồng người Philippines đã giành được hai chức vô địch Pro tại W15 Manacor Championships ở Tây Ban Nha vào năm ngoái và tại W25 Chiang Rai Championships ở Thái Lan vào tháng Tư.

Nhận tin tức thể thao quan trọng nhất trực tiếp đến hộp thư đến của bạnđọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *