Aman công bố những dinh thự và biệt thự mới đáng mơ ước ở Amanoi, Việt Nam

Một người tự xưng là nghiện Aman, đã ghé thăm nhiều trong số 34 cơ sở kinh doanh của Aman trên khắp thế giới, từ Phuket đến Turks & Caicos, thương hiệu này tiếp tục cải thiện theo tuổi tác. Một trong những thuộc tính ấn tượng nhất trong danh mục đầu tư của họ là tính sân khấu Amanoi Nằm dọc theo bờ biển Việt Nam, nơi nghỉ này có các nhà hàng trên đỉnh vách đá, Aman Spa bên bờ biển và bãi biển riêng.

Aman đã công bố năm dinh thự mới và bốn biệt thự mới cho các kỳ nghỉ kéo dài của gia đình, với sự gia tăng đáng kể lượng khách muốn ở lại lâu hơn. Các căn hộ có từ một đến bốn phòng ngủ, tất cả đều nằm trên những đỉnh đồi riêng tư ấn tượng nhìn ra Vịnh Win High xinh đẹp. Từ 4,520-9,579 sf, bao gồm các phòng ngủ chính và 2 giường đơn kết nối với hồ bơi ngoài trời bằng các gian trung tâm lớn. Đây đã trở thành cách bài trí phổ biến tại nhiều khu nghỉ dưỡng ở Aman mà tôi đã đến thăm, cho phép nhiều cặp đôi ở cùng nhau mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Nơi ở yêu thích của tôi là Ocean Pool Residence hai phòng ngủ tuyệt đẹp, có hồ bơi nước biển riêng. Dinh thự Ocean Pool 1 Phòng ngủ có hiên ăn uống riêng ngay bên rìa vịnh.

Các dinh thự tại Amanoi đều được bố trí như những tòa nhà riêng biệt với bể bơi vô cực lớn và một quản gia riêng. Nhiều dinh thự mà tôi đã ở tại các cơ sở kinh doanh của Aman cung cấp sự riêng tư tối đa cho những khách thượng lưu và những người đang tìm kiếm những phòng nghỉ sang trọng tối ưu.

Khách lưu trú cũng được cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay, có đầu bếp riêng, bữa sáng hàng ngày, trà chiều cũng như các lớp học chăm sóc sức khỏe và thể thao dưới nước miễn phí. Thêm lỗi của riêng bạn và bạn có thể dễ dàng ghé thăm khu nghỉ mát gần đó.

Aman đã giới thiệu bốn biệt thự mới từ một đến hai phòng ngủ với giá khởi điểm là 2,04o sf. Tất cả các biệt thự đều có hồ bơi riêng và mang đến phong cách sống trong nhà – ngoài trời với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, khu vực sinh hoạt riêng biệt và sàn ngoài trời rộng rãi. Nếu bạn ở trong biệt thự, bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng và trà chiều hàng ngày với quyền đi thẳng đến các tiện nghi và bãi biển của resort.

Amanoi nằm trong Vườn quốc gia Núi Chúa và Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận, cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở từ biệt thự có hồ bơi chăm sóc sức khỏe đến biệt thự có hồ bơi trên núi nhìn ra vườn quốc gia có nhiều động vật hoang dã. Phần yêu thích của tôi ở bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào ở Aman là spa nổi tiếng, và nó không làm thất vọng ở đây với hai dãy phòng trị liệu thủy sinh nhìn ra hồ bao gồm bàn trị liệu bằng đá nóng, phòng xông hơi ướt, bể sục, bể ngâm và sân hiên. Và không có chuyến thăm nào là hoàn thành mà không bao gồm một trong những kinh nghiệm và phương pháp điều trị chuyên khoa thường trú của họ, những kinh nghiệm và phương pháp điều trị không ngừng phát triển.

READ  Tiêu điểm về An ninh Việt Nam trong Xung đột Ả Rập Xê-út: Chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *