Amazon Fire TV Omni và 4-Series TV bắt đầu giao hàng vào tháng 10, với giá $ 370

Dòng TV Omni Amazon Fire

Amazon

Amazon Thứ Năm đã công bố những chiếc TV có thương hiệu đầu tiên.

Sẽ có hai phiên bản – dòng Amazon Fire TV Omni cao cấp và dòng Amazon Fire TV 4-Series giá cả phải chăng hơn – mỗi phiên bản đều có các kích thước khác nhau. Chúng sẽ được bán ra vào tháng 10 với giá từ $ 369,99 đến $ 1,099,99.

Cho đến nay, Amazon đã bán chip phát trực tuyến có thể cắm vào TV và làm việc với các nhà sản xuất khác, chẳng hạn như Toshiba và Insignia ở Mỹ, để tạo ra TV với giao diện Amazon Fire của riêng mình, cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói và dễ dàng truy cập video Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Anh ấy yêu các đối thủ cạnh tranh Tổng quantrình duyệt google Tôi đã đi theo một con đường tương tự với que cắm và các nhà sản xuất bên thứ ba.

Nhưng Amazon là hãng đầu tiên ra mắt TV của riêng mình.

Tóm lại, công ty nói với CNBC rằng họ muốn xây dựng bộ phần mềm riêng của mình để tích hợp tốt hơn Fire TV với điều khiển bằng giọng nói Alexa. Động thái này cũng mang lại cho Amazon khả năng đặt giá của riêng mình, có nghĩa là nó có thể hạ gục các đối thủ cạnh tranh theo cách nó làm với máy tính bảng Fire, được bán với giá chỉ bằng một phần nhỏ Một quả táo’iPad.

READ  Nhà hàng East Village Odessa để bán trên Craigslist

Ngoài ra, nó có thể kiểm soát trải nghiệm để cung cấp cho người dùng thiết lập “không bị thất vọng”. Mở hộp, bật TV và miễn là bạn đã kết nối bất kỳ thiết bị Amazon nào với Wi-Fi của mình trước đó, nó sẽ tự động kết nối với mạng gia đình của bạn.

Amazon cho biết họ sẽ cung cấp một bản cập nhật vào cuối năm nay cho phép khách hàng điều khiển các thiết bị thông minh xung quanh nhà của họ, chẳng hạn như đèn, máy ảnh và bộ điều nhiệt, bằng cách sử dụng bảng điều khiển phần mềm xuất hiện trên TV của họ.

TV sẽ được bán trên Amazon và thông qua Best Buy. Tất cả chúng đều hỗ trợ video 4K.

Đây là những gì bạn cần biết về hai phiên bản.

Dòng TV Omni Amazon Fire

Dòng TV Omni Amazon Fire

Amazon

Dòng Amazon Fire TV Omni cao cấp sẽ có 5 kích thước: 43 inch (409,99 USD), 50 inch (509,99 USD), 55 inch (559,99 USD), 65 inch (829,99 USD) và 75 inch (1099,99 USD).

Thích $ 120 Fire TV Cube, bạn có thể nói chuyện với TV mà không cần sử dụng điều khiển từ xa và yêu cầu TV phát bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào, bắt đầu phát nhạc, kiểm tra thời tiết, điều khiển nhà thông minh, hiển thị camera nhà thông minh trên màn hình trong khi xem TV, v.v. Bạn có thể nói chuyện với TV từ khắp phòng, cũng như bạn có thể nói chuyện với loa thông minh Amazon Echo của mình. Có một công tắc micrô ở cuối màn hình cho phép bạn tắt micrô. Và bạn có thể thêm một webcam cho các cuộc gọi điện video, bao gồm hỗ trợ mới cho các cuộc gọi Zoom.

Dòng Fire TV Omni cũng hỗ trợ âm thanh Dolby Digital Plus cho loa âm thanh vòm cao cấp mà bạn có thể đã có trong nhà. Omni Series và 4-Series có thể tự động phát hiện các loa Echo trong nhà của bạn và cho phép bạn sử dụng chúng làm loa stereo hoặc âm thanh vòm TV.

Các phiên bản 65 và 75 inch có chất lượng hình ảnh tốt nhất trong số các TV Amazon mới, với hỗ trợ Dolby Vision HDR cho màu sắc tươi và sáng hơn.

Amazon Fire TV 4-Series

Amazon Fire TV 4-Series

Amazon

TV Fire TV 4 của Amazon sẽ có sẵn trong các TV 43 inch (369,99 USD), 50 inch (469,99 USD) và 55 inch (519,99 USD).

Chúng có viền xung quanh lớn hơn so với TV Omni, vì vậy chúng có thể trông không hiện đại bằng các mẫu đắt tiền hơn và bạn không thể thêm webcam cho các cuộc gọi điện video.

TV Series 4 tích hợp với Alexa, nhưng chỉ khi bạn nhấp vào nút Alexa trên điều khiển bằng giọng nói – bạn không thể gọi khắp phòng để nói chuyện với TV của mình như với Omni Series, nhưng bạn vẫn có thể yêu cầu Alexa phát xem một số chương trình truyền hình nhất định và hơn thế nữa, hoặc hỏi họ những thứ như tỷ số thể thao và thời tiết, như cách bạn làm với bất kỳ thiết bị Fire TV nào.

Mặc dù TV Series 4 hỗ trợ các tiêu chuẩn dải động cao như HLG và HDR10 để cải thiện độ rõ nét trong các cảnh sáng hơn và rực rỡ hơn, nhưng không có TV nào trong số đó hỗ trợ Dolby Vision như TV Omni Series cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *