Amazon Gaiman Adaptation sẽ không đóng vai Orlando Jones

Anansi của Orlando Jones trong American Gods biến thành hình dạng thật của mình là một vị thần đầu nhện.

Sự xuất hiện của Anansi trước những người hầu của mình.
ảnh chụp màn hình: các ngôi sao

bất chấp tan biến bên trong hai mùa Trước khi nó bị hủy bỏ sau mùa thứ ba, Phong trào các ngôi sao trực tiếp Các vị thần Mỹ Thích ứng là một trong những mạng đầu tiên Những kỳ công tuyệt vời của thể loại hư cấu Điều này, ít nhất là ngay từ đầu, đã hứa hẹn mở đường cho nhiều câu chuyện hơn trong một thế giới nơi các vị thần và quái vật đi lại giữa con người, thậm chí đôi khi sẽ xảy ra chiến tranh. Bộ truyện này có thể đã kết thúc, nhưng một trong những nhân vật chính của nó sắp trải qua một cuộc sống khác qua một cuộc sống mới Amazon hóa ra.

Amazon Studios đã thông báo rằng một tập tin Anansi Boys Loạt phim hiện đang được phát triển như một phần của thỏa thuận tổng thể trong phòng thu của Neil Gaiman. như một cuốn tiểu thuyết Anansi Boys Nó sẽ kể về câu chuyện của Charlie và anh trai Spider của anh ấy, những người con trai của Anansi, những người có cuộc sống gắn bó sâu sắc với nhau theo những cách mà cả hai đều không hiểu hết. Mặc dù thông cáo báo chí của Amazon về bộ truyện có đề cập đến Gaiman Các vị thần Mỹ Tiểu thuyết, rõ ràng là nó đã bỏ sót bất kỳ tham chiếu nào đến bản chuyển thể Starz. với tôi The Hollywood Reporter, Orlando Jones, người Anansi. Miêu tả Trên Các vị thần Mỹhai mùa đầu tiênAnh ấy sẽ không diễn lại vai diễn này.

Áp phích của Anansi Boys.

áp phích cho Những chàng trai Anansi.
hình ảnh: Amazon Studios استوديو

tại Bài đăng trên blog về bộ truyện mớiTrong khi làm việc với nó, Gaiman nhớ lại ý tưởng cuối cùng sẽ trở thành Mister Nancy đến với anh ta như thế nào Khởi đầu Với đồng tác giả Lenny Henry, người cũng thành lập công ty sản xuất đằng sau bộ truyện. Mặc dù Gaiman ban đầu định viết một bộ phim kinh dị kể về câu chuyện của hai anh em da đen có cha là một vị thần, nhưng ý tưởng của anh ấy cuối cùng đã được đưa vào Các vị thần MỹÔng Nancy, cuốn tiểu thuyết xoay quanh Anansi, một vị thần lừa dối đã xuất hiện trong nhiều câu chuyện dân gian của người Ghana và người Akan khác.

Gaiman giải thích như thế nào, sau khi viết Anansi Boys-Tiểu thuyết độc lập có liên kết Các vị thần Mỹ trong đó khám phá cuộc sống của Anansi và các con trai của anh ta là Fat Charlie và Spider – có một số sự quan tâm từ một đạo diễn giấu tên, người muốn đảm bảo quyền của bản mod. Tuy nhiên, đạo diễn muốn làm cho tất cả các nhân vật chính là màu trắng, và Vì vậy, không có gì đến từ dự án tiềm năng này, phát triển trên bất kỳ Anansi Boys Sự thích nghi dừng lại. Nhưng điều đó đã thay đổi khi Gaiman gặp nhà sản xuất Hilary Bevan Jones và Richard V của RED, những người đang háo hức làm việc để kể Anansi Boys Hãy tưởng tượng Gaiman. “Ở đâu đó vào khoảng năm 2016, tôi đã đồng ý làm việc để giúp hoàn thành công việc, nhưng tất cả chúng tôi đều biết rằng chúng tôi sẽ phải kiên nhẫn trong khi tôi viết và làm điềm tốtGaiman nói. Amazon thích làm nó điềm tốtSố lượng người xem và phản ứng khiến họ choáng váng và muốn làm nhiều thứ hơn với tôi, vì vậy hãy kết thúc إن [Productons] Và RED hiện là nơi tạo ra chúng ”.

Ngoài việc đóng chung với Douglas McKinnon, Gaiman sẽ viết phần đầu tiên và phần cuối cùng Anansi BoysSáu tập. Giám đốc điều hành Lenny Henry sẽ sản xuất và viết kịch bản cho loạt phim, cùng với Kara Smith, Rachel Ofori và Arvind Ethan David. Không có thông tin về thời điểm Anansi Boys Bộ phim sẽ được phát sóng, nhưng việc quay phim của bộ phim sẽ bắt đầu ở Scotland trong năm nay, và bộ phim cũng có một số cảnh quay ở Nam Phi. Mặc dù rất vui khi thấy Anansi sống ở Starz Các vị thần MỹMột sự kế thừa về mặt tinh thần, sự đoạn tuyệt hoàn toàn với loạt phim khác có thể mang đến cho loạt phim mới cơ hội tái hiện chính mình với khán giả – trình bày câu chuyện mà nó dựa trên như một câu chuyện đáng đi sâu vào khi chương trình cuối cùng đã lên kệ Amazon Prime.


Tự hỏi nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi đã đi đâu? bạn có thể Chọn nội dung mới ở đây.

READ  WWE SmackDown Điểm, Tóm tắt, Phản hồi (ngày 21 tháng 5 năm 2021): Sự khiêm tốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *