Amazon hứa hẹn rằng hầu hết các loa Echo sẽ được nâng cấp lên Matter

Amazon, Apple, Google, Samsung và hàng chục công ty khác đều đã đồng ý cố gắng làm cho việc xây dựng nhà thông minh dễ dàng hơn với bài báo, một tiêu chuẩn mã nguồn mở đa nền tảng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Giờ đây, Amazon đã tiết lộ phạm vi cam kết ban đầu của mình: Họ sẽ nâng cấp gần như mọi loa thông minh Echo để hỗ trợ Matter, bao gồm hầu hết các loa Echo, Echo Dot và mọi Echo Studio, Echo Show, Echo Plus và Echo Flex.
Trên thực tế, các loa thông minh Echo duy nhất sẽ không được nâng cấp lên Matter là Echo thế hệ đầu tiên, Echo Dot thế hệ đầu tiên và Echo Tap, một đại diện cho biết. mép.

Mặc dù công ty không cung cấp lịch trình cho các chương trình khuyến mãi đó, Ý tưởng chung là Matter sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy sẽ không lâu cho đến khi các thiết bị Amazon mới nhất và / hoặc phổ biến nhất nhận được khả năng này.

Câu hỏi lớn hơn là liệu có ai trong số họ sẽ đóng vai trò là trung tâm quan trọng hay không. Google đã công bố vào tháng 5 rằng ngoài việc nâng cấp các thiết bị Nest lên Matter, nó sẽ cho phép các thiết bị hỗ trợ giao thức Thread (chẳng hạn như Nest Wi-Fi, Nest Hub Max và Nest Hub thế hệ thứ hai) tăng gấp đôi làm trung tâm cho Vật chất chứ không chỉ như một trợ lý giọng nói để điều khiển các công cụ của Matter. Nhưng trong khi các bộ định tuyến Amazon Eero ban đầu dựa vào Thread, thì loa thông minh Amazon Echo lại không.

READ  Facebook tạm dừng bán Oculus Quest 2 do 'kích ứng da'

Thông báo này được đưa ra như một phần của sự kiện dành cho nhà phát triển Alexa Live của Amazon hôm nay, nơi nó tiết lộ Một số điều khác mà các nhà phát triển Alexa sẽ có thể thực hiện sớm. Công ty có một thông điệp cho các nhà phát triển Matter: “Chúng tôi sẽ sớm tung ra các công cụ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng các thiết bị được chứng nhận Matter và sẵn sàng bắt đầu thử nghiệm các thiết bị Matter ngay bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *