Amazon kết thúc Evangelion bằng cách đưa bộ phim cuối cùng lên Prime Video

Amazon giới thiệu phần cuối của loạt phim Rebuild of Evangelion – chuyển thể từ anime được yêu thích Neon Genesis Evangelion Tạo bởi Hideaki Annođến Prime Video vào ngày 13 tháng 8. Evangelion: 3.0 + 1.01 ba lần mỗi lần Nó đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3, nhưng sẽ có buổi ra mắt thế giới trên Prime Video ở hơn 240 quốc gia và khu vực, Amazon cho biết.

Bên cạnh bộ phim thứ tư cuối cùng, Amazon cũng sẽ phát trực tuyến các bộ phim khác trong sê-ri, Evangelion: 1.11 Bạn (không) đơn độcEvangelion: 2,22 Bạn (không thể) thăng tiến, Và Evangelion: 3.33 Bạn không thể làm lại. Công ty chưa cho biết khi nào những bộ phim này sẽ có trên dịch vụ của mình, nhưng hy vọng sẽ kịp thời Ba lần mỗi lầnSố tháng 8. Bạn có thể xem trailer cho bộ phim mới dưới đây:

Các Evangelion “Rebuilds” là sự kết hợp thú vị giữa những khoảnh khắc được làm lại từ anime gốc, cốt truyện hoàn toàn mới và câu chuyện về nhân vật chỉ xuất hiện trong bộ phim. Nếu bạn bắt được cô ấy Neon Genesis Evangelion Khi nói đến Netflix vào năm 2019Có rất nhiều cuộc khởi hành thú vị và các trận chiến của Eva hoàn toàn hoạt hình để khám phá trong Rebuilds. Ngoài chương trình và phim Chủ đề tâm lý đen tối hơn Nó có thể rất gần nhà đối với bất kỳ ai đã trải qua một cuộc khủng hoảng hiện sinh nhỏ trong đại dịch.

READ  Xem The Weeknd chơi "Hurricane" của Kanye trong khi xem với Mafia nhà Thụy Điển tại Coachella 2022

Amazon đã vấp ngã Ba lần mỗi lần Và những người tiền nhiệm của nó dường như là một đòn giáng khá lớn vào đế chế anime Netflix. Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến hiện đang cố gắng để có được nó ا Một số loại chiến lược animeBằng cách mua lại các nền tảng khác hoặc chỉ bằng cách đổ tiền vào những người sáng tạo nội dung phổ biến. Netflix mất cơ hội nhận được nhiều hơn Evangelion Đi với bộ truyện và hai bộ phim gốc mà nó thực sự cung cấp là một mất mát. Tôi nghĩ rằng nhiều cơ chế hơn cho Bezos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *