Amazon’s Fire TV Cube hiện có thể thực hiện các cuộc gọi video Zoom

Amazon thông báo rằng trang web của họ Thế hệ thứ hai của Fire TV Cube Giờ đây, bạn có thể tham gia vào các cuộc gọi điện video Zoom hai chiều. Công ty đã tung ra hỗ trợ cho hội nghị truyền hình giữa Fire TV Cube và màn hình thông minh Alexa vào cuối năm ngoái, nhưng Zoom mở ra nhiều khả năng hơn để lưu trữ các cuộc trò chuyện ảo hoặc cuộc gọi công việc trên màn hình lớn nhất trong nhà của bạn. Điều này có thể thực sự hữu ích trong năm qua, nhưng tôi nghĩ, muộn còn hơn không – và nó vẫn sẽ hiệu quả đối với bất kỳ ai làm việc với lịch trình làm việc ở văn phòng / gia đình hỗn hợp trong những tháng tới.

Cần có ứng dụng Zoom for Fire TV để bắt đầu. Đây là trường hợp của webcam và rõ ràng là công ty có một số yêu cầu tối thiểu để đáp ứng về mặt này:

Bạn sẽ cần kết nối một webcam hỗ trợ USB Video Class (UVC) với độ phân giải ít nhất là 720p và 30 khung hình / giây với Fire TV Cube bằng Bộ chuyển đổi Micro USB sang USB. Để có trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng webcam 1080p và trường xem 60 đến 90 độ cách TV từ 6 đến 10 feet. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng webcam 4K.

Sau khi thiết lập và chạy, Amazon cho biết bạn có thể tham gia các cuộc họp bằng khẩu lệnh “Alexa, tham gia cuộc họp Zoom”. Sau đó, Alexa sẽ hỏi ID cuộc họp và mật mã mà bạn có thể nhập bằng giọng nói hoặc từ xa. Nếu đăng nhập vào ứng dụng Zoom, bạn sẽ thấy các cuộc họp sắp tới của mình và có thể tham gia chúng nhanh hơn.

READ  The Legend of Zelda: Majora's Mask Nintendo Switch Online + Gói mở rộng đã được công bố. Ngày phát hành được công bố

Bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về các cuộc gọi Zoom trên Fire TV Cube Trong blog Amazon. Lưu ý rằng tính năng này hiện chỉ khả dụng cho Fire TV Cube thế hệ thứ hai chứ không phải mẫu ban đầu được phát hành vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *