Amelia Hamlin hoảng loạn bỏ đi sau khi mẹ Lisa Rina đăng video cô ấy nhảy với chị gái

Amelia Hamlin hoảng loạn vì video lắc chiến lợi phẩm được chia sẻ bởi mẹ Lisa Rinna … khiến ngôi sao truyền hình thực tế xóa nó đi: ‘Không có cách nào để đăng cái này’


Amelia Hamlin đã rất xấu hổ trước một video mà mẹ cô Lisa Rina đăng mà không có sự cho phép của cô vào Chủ nhật.

Bà nội trợ thực sự, 58 tuổi, đăng ngớ ngẩn tik tok – mà sau đó cô đã chia sẻ trên Instagram – cho thấy hai cô con gái người mẫu của cô là Amelia Grey, 20 tuổi và Delilah Bell, 23 tuổi, đang nhảy bài “Da Ya Think I’m Sexy” của Rod Stewart.

Bạn gái cũ của Scott Disick nhận xét: ‘Không có cách nào để điều này được xuất bản, điều này cuối cùng đã khiến ngôi sao Bravo phải xóa nó.

Mẹ đừng làm con xấu hổ nữa! Amelia Hamlin, 20 tuổi, đã triệu tập mẹ Lisa Rina vì đăng video lắc chiến lợi phẩm của cô và em gái Delilah, 23 tuổi lên Instagram mà không có sự cho phép của bà

Trong video, Amelia, Delilah và bạn trai Eyal Bowker đã thực hiện một tiết mục được biên đạo múa bao gồm một số động tác lắc vòng và đẩy hông.

Bộ ba dường như đang rất vui vẻ trong dịp lễ Giáng sinh khi đội mũ và mặc đồ ngủ của ông già Noel trong khi thể hiện một số động tác ngớ ngẩn.

Sau khi thấy mẹ chia sẻ video với 3,1 triệu người theo dõi, Amelia nhận xét: “Không thể đăng video này được. Làm ơn là không. Như chúng tôi đã nói, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn chứ không phải cho internet, cảm ơn bạn.”

Lắc nó!  Trong video của Amelia, Delilah và bạn trai Eyal Booker đã ra mắt một tiết mục biên đạo cho ban nhạc Da Ya Think I'm Sexy của Rod Stewart

Lắc nó! Trong video của Amelia, Delilah và bạn trai Eyal Booker đã ra mắt một tiết mục biên đạo cho ban nhạc Da Ya Think I’m Sexy của Rod Stewart

gia đình vui vẻ:

Tôi đã di chuyển!  Thủ tục bao gồm một số trò chơi bập bênh chiến lợi phẩm và đẩy hông

Family Fun: “Giống như chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn chứ không phải internet, cảm ơn bạn”, Amelia nhận xét cuối cùng khiến mẹ cô xóa nó sau khi chia sẻ nó với 3,1 triệu người theo dõi.

CÁC NGÀY LỄ HẠNH PHÚC: Gia đình - bao gồm cả Cha Harry Hamlin - đã tận hưởng các lễ hội Giáng sinh tại ngôi nhà ở Beverly Hills của họ, nơi tất cả họ đều trưng bày những chiếc mũ phù hợp của ông già Noel.

CÁC NGÀY LỄ HẠNH PHÚC: Gia đình – bao gồm cả Cha Harry Hamlin – đã tận hưởng các lễ hội Giáng sinh tại ngôi nhà ở Beverly Hills của họ, nơi tất cả họ đều trưng bày những chiếc mũ phù hợp của ông già Noel.

Bà nội trợ Beverly Hills luôn xấu hổ bình luận “Tất nhiên là có rồi. Duh,” nhưng sau khi gây áp lực, bà đã xóa video khỏi trang của mình.

Booker, cựu ngôi sao Love Island, cũng đã nhận xét về video của Rinna: “Hahah oh no.”

Gia đình – bao gồm cả cha Harry Hamlin – đã tận hưởng lễ hội Giáng sinh tại nhà của họ ở Beverly Hills, nơi họ ở Tất cả đều đội những chiếc mũ giống hệt nhau có thêu tên và mở quà.

kỳ nghỉ vui vẻ!  Vào buổi tối sau đó, cô ấy đã đăng một loạt ảnh đáng yêu khi mặc áo khoác đen và quần xanh với chú thích

kỳ nghỉ vui vẻ! Vào buổi tối sau đó, cô ấy đã đăng một loạt ảnh đáng yêu khi mặc áo khoác đen và quần xanh với dòng chú thích, “Kỳ nghỉ vui vẻ”.

Shadows on: Một bức ảnh chụp trên Instagram của cô ấy cho thấy cô ấy đeo kính râm sành điệu vào buổi tối

Shadows on: Một bức ảnh chụp trên Instagram của cô ấy cho thấy cô ấy đeo kính râm sành điệu vào buổi tối

Amelia cho biết “món quà đặc biệt nhất” mà cô nhận được là một cuốn sách ảnh của mẹ Lisa / bà nội Louis, người đã buồn bã qua đời ở tuổi 93 vào tháng trước.

Cả gia đình tiếp tục tận hưởng chuyến đi biển sau kỳ nghỉ vào Chủ nhật, khi Amelia chia sẻ bức ảnh cô và Delilah âu yếm bố của họ.

Vào buổi tối sau đó, cô ấy đã đăng một loạt ảnh đáng yêu khi mặc áo khoác đen và quần xanh với dòng chú thích “Happy holiday.”

Cơ bụng tuyệt đẹp: Một bức ảnh khác bao gồm cận cảnh vẻ ngoài của cô ấy, cho thấy cơ bụng rất phẳng của cô ấy

Cơ bụng tuyệt đẹp: Một bức ảnh khác bao gồm cận cảnh vẻ ngoài của cô ấy, cho thấy cơ bụng rất phẳng của cô ấy

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *