Amy đánh giá, Jimmy Talk xây dựng

Giám khảo Lego Masters Amy Corbett và Jamie Berard đứng cạnh nhau trong bộ đồ và trước vô số khối Lego.

Bậc thầy LEGO Các trọng tài Amy Corbett và Jamie Berard đã trao đổi với io9 về mùa giải sắp tới.
hình ảnh: cáo

Một người với sáu viên gạch LEGO có thể kiếm được gần một tỷ kết hợp khác nhau. Vì vậy, khi bạn nghĩ về Phần 2 của Fox Chương trình đố vui thực tế Bậc thầy LEGO Cho thí sinh 5 Triệu Để lựa chọn, phạm vi và sự đa dạng của các sáng tạo trở nên gần như không thể hiểu được. Giám khảo Jamie Berard nói với io9: “Có rất nhiều điều tuyệt vời, vô lý, thú vị mà chúng tôi yêu cầu mọi người làm và bạn không thể không hào hứng với những khả năng đó.

Berard, cùng với giám khảo Amy Corbett, đã thực hiện một cuộc gọi điện video từ Đan Mạch vào tuần trước để thảo luận về mùa thứ hai của chương trình với chúng tôi, sẽ phát sóng tối nay trên Fox. Được tài trợ LEGO Batman tựWill Arnett Bậc thầy LEGO là một sê-ri thi đấu thực tế bao gồm các đội gồm hai đội trong các thử thách xây dựng công phu với việc loại thường xuyên cho đến khi một đội đăng quang trò chơi Lego Masters. Chương trình bắt đầu ở Anh vào năm 2018 và kể từ đó đã được tái hiện ở một số quốc gia khác nhau. Phần đầu tiên của phiên bản Mỹ đã ra mắt vào đầu năm ngoái và phần thứ hai, đã được quay cách đây vài tháng, theo các giao thức an toàn nghiêm ngặt đối với vi-rút Corona. “Chúng tôi chỉ muốn cảm thấy rằng đây là thời gian nghỉ ngơi cho công chúng khỏi bệnh Covid,” Corbett nói. “Khi tôi và Jimmy đứng trước máy quay và với các thí sinh, chúng tôi thực sự cảm thấy như thể thoát khỏi Covid và hoàn toàn an toàn trong bong bóng nhỏ của chúng tôi trước ống kính.” “Về mặt nào đó, đó là một món quà đối với chúng tôi vì chúng tôi có một hòn đảo nhỏ của sự sáng tạo và một không gian an toàn,” Berard nói thêm. “Chúng tôi gần như không muốn bùng nổ.Nhà hát.”

    Berard và Corbett với người dẫn chương trình Will Arnett.

Berard và Corbett với người dẫn chương trình Will Arnett.
hình ảnh: cáo

Ngay cả khi nó phát nổSân khấu, Corbett và Berard sống và thở Lego. Mỗi người trong số họ đều là giám đốc thiết kế cấp cao của chính Lego, với Corbett hiện là trưởng nhóm thiết kế tại Lego Dots và Berard giám sát một số thương hiệu Lego dành cho người lớn như Kiến trúc LEGO và ý tưởng LEGO, Trong số những thứ khác. Sau đó họ cũng là thẩm phán Bậc thầy LEGOĐiều này chỉ phục vụ cho việc hồi sinh tình yêu của họ đối với thương hiệu. “Vào cuối mùa giải, có ít nhất một thử thách rất thú vị đối với tôi với tư cách là một người xây dựng để xem có bao nhiêu cách mọi người giải quyết cùng một vấn đề,” Berard nói. “Và đó là khi bạn phấn khích bởi vì ngay cả khi bạn đã nhìn thấy những người thợ xây dựng khác, hoặc đã làm việc đó cả đời, để có thể khiến những người tài năng này nghĩ ra rất nhiều cách để giải quyết những điều đầy cảm hứng.”

Thật tốt khi có những khoảnh khắc như thế này vì quay chương trình không hề đơn giản. Các thử thách đôi khi có thể kéo dài hơn 12 giờ và điều đó thậm chí không bao gồm sự chuẩn bị, phán đoán và loại bỏ. Đó là những ngày dài, “Corbett nói. “Những gì bạn không thấy trên máy quay là Jimmy và tôi thấy các đội ở hậu trường như thế nào vì chúng tôi thích nhìn thấy quá trình suy nghĩ của họ [about] những gì họ xây dựng. “

Các thí sinh mới Caleb và Jacob làm việc nổi trong tập đầu tiên.

Các thí sinh mới Caleb và Jacob làm việc nổi trong tập đầu tiên.
hình ảnh: cáo

Không phải ai cũng có thể là một thí sinh Bậc thầy LEGO. Nhiều người trong chúng ta yêu thích Lego (đến nỗi họ ghép một người khổng lồ lại với nhau Millennium Falcon trên băng video) Nhưng cần cả một bộ kỹ năng khác để làm được những gì mà các thí sinh trong chương trình này làm. Họ được giao một nhiệm vụ khá rộng và sau đó họ phải đưa ra những sáng tạo chi tiết đẹp mắt nhất để giới thiệu, đảm bảo rằng họ giỏi hơn tất cả các thí sinh khác. Có lý do để cho họ nửa ngày để hoàn thành nhiệm vụ này – họ phải cần tất cả thời gian đó. Cuối cùng, Corbett và Berard tiết lộ rằng quá trình tuyển chọn yêu cầu danh mục đầu tư và quá trình thử nghiệm giống như một phiên bản thu nhỏ của chính chương trình, nơi các thí sinh tiềm năng được yêu cầu thực hiện những thử thách đơn giản hơn.

Phần hai đưa điều đó lên một cấp độ khác, althoug; Lần này, tất cả các thí sinh đã theo dõi Phần 1, nghiên cứu các thử thách và chuẩn bị tốt hơn. Berrard nói: “Tôi chắc chắn sẽ nói rằng họ đã tập luyện ngoài mùa giải. “Họ biết những gì họ đang tham gia.” Corbett và Bearard nghĩ rằng họ cũng đã tiến bộ trong mùa giải này. “Chúng tôi đã học cách rõ ràng hơn trong những từ ngữ chúng tôi sử dụng,” Berard nói. “Ý nghĩa, chúng tôi đã tìm thấy nó trong bản chất của chúng tôi Giải thích rất nhiều và đối với một định dạng truyền hình, rất tốt nếu bạn có thể, tốt nhất có thể, tóm tắt nó trong một vài từ để mọi người có thể hiểu nó. ”Về cơ bản, nó cảm thấy đơn giản hơn, người xem sẽ hiểu rõ hơn tại sao những công trình chiến thắng rất tốt, và tại sao những người bị loại lại được về nhà. “[Also] “Tôi nghĩ chúng tôi vừa vui vẻ,” Corbett nói thêm. “Chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn. Chúng tôi biết mình đang làm gì. Chúng tôi cảm thấy như ở nhà.”

Barnett nói chuyện với các thí sinh Natalie và Michelle.

Barnett nói chuyện với các thí sinh Natalie và Michelle.
hình ảnh: cáo

Các giám khảo không muốn làm hỏng bất cứ điều gì cụ thể về những gì sẽ xảy ra trong Phần 2, mặc dù họ đã làm như vậy.Phải thừa nhận rằng có nhiều vụ nổ và thách thức quyền lực hơn đã xảy ra vào mùa trước. Một điều họ đã ổn Trêu ghẹo là một loại thách thức thời trang. “Để xem những viên gạch LEGO kết nối với cách thời trang và những người xây dựng phải tạo ra thứ gì đó là một phần của thế giới thời trang [is a] “Một thử thách rất thú vị và vui nhộn mà chúng tôi yêu thích,” Corbett nói. “Khi nào bạn định làm điều đó?” Berard nói thêm. Bạn sẽ thực sự thích thú khi nhìn thấy không chỉ những thiết kế tuyệt vời تصميم [in the fashion challenge], nhưng đó là một cơ hội tuyệt vời để gặp trực tiếp tất cả những người có liên quan đến chương trình. Tôi nghĩ nó sẽ thực sự rất vui. “

Có vẻ như toàn bộ Phần 2 cũng có thể nói như vậy. Nó phát sóng vào tối thứ Ba lúc 8 giờ tối trên Fox.


Để biết thêm thông tin, hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Instagram @io9dotcom.

READ  Chris Hemsworth troll Chris Evans trong ngày sinh nhật của anh ấy bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp anh ấy với Chris Pratt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *