Amy Schumer loại bỏ chất làm đầy má: Ảnh – SheKnows

với nhiều Danh sách những người nổi tiếng đã nói về phân biệt tuổi tác, Và xã hội không cho phép họ già đi một cách duyên dáng, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay chất làm đầy thẩm mỹ đang bước vào cuộc trò chuyện. Amy Schumer Cô tiết lộ rằng cô không chỉ làm thủ thuật da liễu mà còn rất ghét nó nên đã loại bỏ nó.

Cô ấy đã tham gia vào các quy trình trên khuôn mặt của mình xung quanh việc làm tan chất hàn Trên trang Instagram của cô ấy, nơi má cô ấy bị bôi kem gây mê trắng. Cô ấy trông giống như một nhân vật phản diện của Disney, diễn viên hài nói đùa, “Tôi đã cố gắng tiêm chất làm đầy. Hóa ra tôi thực sự rất bụ bẫm. Cảm ơn Chúa, bạn có thể giải quyết chúng, tôi trông giống như #boring.” Cô ấy cũng gắn thẻ bác sĩ da liễu của mình, Tiến sĩ Judy Lugervo DNP, APRN, FNP-C, người đã thêm chuyên môn y tế của mình vào tình huống đăng lại ảnh của Schumer.

“Sử dụng chất làm đầy có thể là một cách tuyệt vời để bù đắp khối lượng đã mất và làm đẹp khuôn mặt, nhưng vị trí của chất làm đầy rất quan trọng! lý tưởng, vì vậy chúng tôi đã giải quyết nó, ” sách Bác sĩ mới của Schumer. “Làm tan chất làm đầy là một phương pháp điều trị rất đơn giản và nhanh chóng. Tôi đã tiêm hyaluronidase (một loại enzym phân hủy axit hyaluronic) để hòa tan nó!”

READ  William Shatner nói rằng Hoàng tử William 'bỏ lỡ quan điểm' của du lịch vũ trụ

Tiến sĩ LoGerfo đảm bảo chỉ ra rằng không phải kim tiêm thực hiện quy trình ban đầu, đồng thời nhắc nhở mọi người rằng có những lợi ích đối với chất làm đầy (nếu bạn quyết định nó phù hợp với mình). Cải tiến thẩm mỹ là một quyết định cá nhânNhưng điều cần thiết là những người nổi tiếng phải lên tiếng khi mọi việc diễn ra không như ý. Không có gì phải xấu hổ khi có chúng, và không ai nên bị chỉ trích vì tự hào về việc trang điểm những nếp nhăn của chúng, nhưng Schumer dường như biết rằng chất làm đầy không phải là thứ phù hợp với cô ấy (hiện tại).

Trước khi bạn bắt đầu, hãy nhấp vào nơi đây Để xem những phụ nữ nổi tiếng đã cắt bỏ ngực.

Chrissy Teigen và Aisha Carey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *