Ấn Độ đá giao hữu quốc tế với Singapore, Việt Nam

NEW DELHI, ngày 11 tháng 8 Đội tuyển bóng đá nam Ấn Độ sẽ trở lại hoạt động vào tháng 9, khi họ thi đấu hai trận giao hữu quốc tế với Singapore và Việt Nam.

Những chú hổ xanh sẽ đến Việt Nam vào ngày 22 tháng 9, sau đó gặp Singapore vào ngày 24 tháng 9 và đội chủ nhà vào ngày 27 tháng 9, trước khi thực hiện chuyến trở về Ấn Độ vào ngày 28 tháng 9.

Ấn Độ hiện xếp thứ 104 trên BXH FIFA nam thế giới, trong khi hai đối thủ lần lượt xếp thứ 97 (Việt Nam) và 159 (Singapore).

Sau khi vượt qua vòng chung kết AFC Asian Cup 2023 gần hai tháng trước, Ấn Độ, dưới sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ Croatia Igor Stimak, sẽ tìm cách chuẩn bị cho hội nghị cấp cao châu lục vào năm tới. Phát biểu về hai trận đấu tiếp theo, Stimac cho biết: “Chúng tôi hài lòng với những thử thách phía trước, và mong muốn duy trì chất lượng của những màn trình diễn mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian gần đây.”

Huấn luyện viên cho biết thêm rằng những nỗ lực đang được thực hiện để cung cấp cho những chú hổ xanh một trại chuẩn bị lớn, đồng thời vẫn hy vọng vào một trận đấu tập với Kerala Blasters trước khi họ lên đường sang Việt Nam.

Các trận giao hữu của FIFA Ấn Độ vào tháng 9:

READ  Giá thuê mặt bằng bán lẻ tăng tại TP.HCM

24 tháng 9: Ấn Độ vs Singapore

Ngày 27 tháng 9: Việt Nam vs Ấn Độ

– Jans

vết thương

Đọc thêm: Không phải ứng dụng chính trị mà là ứng dụng giáo dục Dự án mới của tôi: Ganguly

Đề xuất: Ứng dụng dành cho người hâm mộ thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *