Ấn tượng của Kotaku về tàu bay Wayward Strand của Úc

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Wayward Strand là một câu chuyện đẹp về sự trẻ mãi không già

ảnh chụp màn hình: Ward Strand

Trong Ward StrandHôm nay trên PC, Switch, PlayStation và Xbox, bạn đóng vai một cô gái tuổi teen, bị mắc kẹt khi đến thăm nơi mẹ cô ấy làm việc. tình cờ là một khí cầu nổi khổng lồ neo đậu ngoài khơi bờ biển Úc, và Đã ngừng hoạt động như một con tàu sang trọng, Bây giờ nó hoạt động như một ngôi nhà cho người già.

Theo một cách nào đó, đó là một trò chơi về việc một thiếu niên bước những bước tạm thời đầu tiên vào không gian dành cho người lớn. Nhân vật của bạn, Casey, đang viết một bài luận về khoảng thời gian cô ấy ở trên chiếc airship, và trước sự khăng khăng của mẹ cô ấy – một y tá – cô ấy đã dành ba ngày để thăm những cư dân đơn độc trong chiếc airship, trò chuyện với họ về quá khứ và hiện tại của họ.

Casey lo lắng và không chắc chắn về bản thân. Tất cả chúng tôi đã ở đó; Sự sắp xếp của kinh nghiệm làm việc, có thể, hoặc chỉ là một ngày đầu tiên ở công việc đầu tiên của chúng tôi, là điểm khó xử nơi cao su thời thơ ấu của bạn gặp phải con đường của lực lượng lao động trưởng thành. Và như thế Ward Strand Theo nhiều cách, đó là một trò chơi về cái chén đó, nơi mà trong suốt ba ngày, sự tự tin của Casey lớn lên và cô ấy thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, Cô ấy bắt đầu để cho tài năng và nhân cách của mình tỏa sáng.

Tuy nhiên nó cũng là một trò chơi ở đầu bên kia của phổ độ tuổi. Mục tiêu của trò chơi là điều hướng các hành lang của airship và dừng lại ở mỗi phòng khách để tham quan. ở thời điểm bắt đầu, Đó là một thói quen gần như không thể chịu đựng được. Xin chào, tôi tên là Casey, là gì của bạn, đây là một bức tranh đẹp, chỉ là một chút nói chuyện đơn giản. Nhưng đây là cách hầu hết các mối quan hệ bắt đầu, và khi ngày tháng trôi qua, dân số không còn là mục tiêu và bắt đầu trở thành bạn bè, ít nhất là bạn bè.

Wayward Strand – Ra mắt đoạn giới thiệu

Có lẽ thành tích lớn nhất của trò chơi là nó đã khiến tôi nhiều lần cảm thấy mình thật vớ vẩn vì không ghé thăm Nan thường xuyên. Vào ngày đầu tiên của bạn trên airship, những cư dân cao tuổi của nó được giới thiệu giống như những người cao tuổi trên các phương tiện truyền thông của chúng tôi; Ok, ngọt ngào, nhưng yếu đuối, yếu đuối, lãng quên. Các nhân vật được xác định theo độ tuổi, tầm vóc thể chất và một số thứ khác. Tuy nhiên, bạn càng tiếp xúc với họ, bạn càng khám phá các phòng của họ – mỗi phòng được trang trí hữu ích như phòng ngủ của thanh thiếu niên những năm 80 – thì câu chuyện và cuộc đời của họ càng được tiết lộ nhiều hơn.

These aren’t old people. They’re people who have grown old. They had exciting lives, loved and lost, been through dramatic exploits. What they are now isn’t all they’ve ever been, and it’s an absolute joy getting to know each and every one of them over the game’s three days.

How you get to know them is another of Wayward Strand’s achievements. This game isn’t telling you a single story, it’s leaving a dozen (or more!) of them lying around, each unfolding in real-time, and leaving it up to the player to pop in on each one of them and see how things are going.

If you’re familiar with chơi không ngủ nữa—Mà tôi đã may mắn được đón cùng các nhân viên còn lại trong một chuyến công tác ở Thành phố New York trong một năm—Ward Strand Nó mở ra theo một cách rất giống nhau. Nếu bạn không quen, hãy xem xét Jordan Mechner Trò chơi phiêu lưu phi tuyến tính cổ điển Tốc hành cuối cùng. TôiVà bạn không biết ai – cái nàoThay vào đó, hãy tưởng tượng rằng cư dân của trò chơi này là những nhân vật không thể chơi được trong trò chơi Bethesdamỗi người đều có cuộc sống và những dòng thời gian nhỏ, mỗi người trong số họ đều phát huy tác dụng cho dù bạn có ở đó để xem hay không.

Ảnh cho bài báo có tiêu đề Wayward Strand là một câu chuyện đẹp về sự trẻ mãi không già

ảnh chụp màn hình: Ward Strand

vai trò của bạn trong Ward StrandNhiệm vụ thực sự duy nhất của bạn trong trò chơi từ trước đến nay là đánh chặn và hiểu những câu chuyện này, cho dù chúng cóPhục vụ cho việc giải quyết một bí ẩn hoặc chỉ tìm hiểu về câu chuyện cuộc đời của một ai đó. Ban đầu, bạn không thực sự nhận thấy điều đó xảy ra xung quanh mình, nhưng một khi bạn gặp mọi người trên máy bay, và tìm hiểu về các mối quan hệ và thói quen của họ, toàn bộ nơi này thực sự trở nên sống động.

Tôi thực sự thích nó Ward Strand. Ngoài cốt truyện đẹp và đan xen, Tôi cũng đánh giá cao cách người Úc Trò chơi này, từ một số quyết định về tủ quần áo đến những lựa chọn lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi không thường xuyên thấy mình trong các trò chơi điện tử như thế này, vì vậy thật tuyệt khi quay lại với những thứ như thế này ở nhà, và trong hòa bình, với nguồn gốc của nó.

Tuy nhiên, một lưu ý cuối cùng: Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi chơi trò này vì trò chơi không có lưu thủ công và rất ít lưu tự động. Nếu bạn định đánh bại nó, bạn sẽ ổn thôi, nhưng nếu bạn giống tôi, bạn không thể luôn dành thời gian cho một buổi, Bạn có thể để nó chạy hoặc bạn có thể mất một phần đáng kể của tiến trình.

READ  Chi phí bảo dưỡng một chiếc Mercedes SLR McLaren cũ tại Paris Hilton cũng nhiều như một chiếc mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *