Andy Murray chiến thắng trong phim kinh dị Úc mở rộng lúc 4 giờ sáng

Nadal, 36 tuổi, sẽ trở lại Tây Ban Nha để điều trị và theo nhóm của anh, “thời gian ước tính bình thường để hồi phục hoàn toàn là từ sáu đến tám tuần.” Điều đó có nghĩa là Nadal sẽ bỏ lỡ loạt sự kiện sân cứng tiếp theo, bao gồm BNP Paribas Open ở Indian Wells, California. Nhưng nếu bình phục, Nadal có thể sẵn sàng thi đấu ở mùa giải sân đất nện. Anh ấy đã thống trị mặt sân đất nện trong gần hai thập kỷ và có thể đang hướng tới danh hiệu đơn nam Pháp Mở rộng thứ 15 của mình.

Nhưng Novak Djokovic, đối thủ lâu năm của Nadal, người đang theo đuổi kỷ lục 22 lần vô địch Grand Slam, vẫn tranh tài ở Melbourne bất chấp những thách thức về chấn thương. Nhà vô địch Úc mở rộng chín lần Djokovic bắt đầu giải đấu với một chấn thương gân kheo bên trái dai dẳng. Anh ấy đã làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn vào tối thứ Năm với chiến thắng 6-1 6-7(5) 6-2 6-0 trước Enzo Quacod, người xếp hạng 191 của Pháp, người đã bị thương ở mắt cá chân sớm trong trận đấu nhưng đã cố gắng tiếp tục. .

Cuối set thứ hai, Djokovic, với gân kheo bên trái bị quấn chặt, bắt đầu ngọ nguậy và tiếp đất một cách lúng túng trong một số cú đánh, trông có vẻ không mấy háo hức để lao vào các pha phòng ngự đặc trưng của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn khập khiễng và có lúc chạy sang trái để đánh trái tay.

READ  Dự án lập bản đồ ẩm thực 100 món ăn Việt Nam đang được tiến hành | văn hóa - thể thao

Với trận đấu ở vòng ba với Grigor Dimitrov dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy, Djokovic thừa nhận tình hình của anh tại giải đấu là “không lý tưởng”.

“Tôi lo lắng,” anh ấy nói về chấn thương của mình. “Ý tôi là, tôi không thể nói là mình không. Tôi có lý do để lo lắng. Nhưng đồng thời, tôi phải chấp nhận hoàn cảnh và cố gắng hòa nhập với nhóm của mình.”

Djokovic cho biết anh đã giảm hoặc bỏ các buổi tập trong những ngày giữa các trận đấu. Năm 2021, anh giành chức vô địch Úc Mở rộng lần thứ chín sau khi bị rách cơ bụng ở vòng ba.

“Bằng cách nào đó tôi đã giành chiến thắng trong giải đấu,” Djokovic nói. “Nhưng rõ ràng là bây giờ thì khác. Tôi không biết cơ thể mình sẽ phản ứng thế nào. Tôi hy vọng điều tốt nhất sẽ xảy ra. Tôi hy vọng kết quả là tích cực. Tôi sẽ thi đấu từng ngày, từng trận và xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.” “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *