Angelina Jolie nói về Harvey Weinstein, người giám hộ quyền nuôi con với Brad Pitt – The Hollywood Reporter

Angelina Jolie Cô giải quyết những cáo buộc lạm dụng mà cô đã phạm phải đối với Brad Pitt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con và nói công khai về quyết định của anh ta khi làm việc với kẻ hiếp dâm bị kết án và nhà sản xuất phim cũ Harvey Weinstein sau một cuộc họp vào những năm 1990 mà giờ đây cô nói là “bỏ qua giao thông”.

trong một người giám hộ phỏng vấn Về cuốn sách mới của cô ấy Biết quyền của bạn và yêu cầu nóJolie hợp tác với Tổ chức Ân xá Quốc tế để xuất bản, nữ diễn viên đề cập đến một số vấn đề bao gồm công việc của cô với những người phải di dời ở Syria, Sierra Leone, Iraq và Afghanistan và cuộc ly hôn của cô với Pitt, mà cô cho rằng đã khiến cô “tan nát”.

Nhưng Jolie cho biết một phần quyết định làm cuốn sách của cô đến sau một trải nghiệm ở Hoa Kỳ mà cô có với các con của mình, trước khi quay sang nói chuyện cởi mở hơn về cuộc chiến quyền nuôi con với Pete, thừa nhận rằng cô “vẫn còn trong tình trạng pháp lý của riêng mình”. và “Tôi không thể lên tiếng.”

Julie cho biết: “Tôi không phải kiểu người đưa ra quyết định như những quyết định mà tôi phải xem nhẹ.

Sau khi tuyên bố tuyên bố sẽ im lặng khi đề cập đến vấn đề quyền nuôi con, nữ diễn viên “úp mở” cuối [to the Guardian reporter over Zoom] Cô nhấn mạnh rằng nhiều tuyên bố mà cô đưa ra đề cập đến vụ ly hôn của cô và những cáo buộc về bạo lực gia đình trước khi cô tham gia mà cô lo ngại cho sự an toàn của con mình. “Vâng, gửi gia đình tôi. Julie đã trả lời cả gia đình tôi.

READ  Halsey, Khaled, Benny Blanco và Ed Sheeran đệ đơn kiện "phe phía đông"

Trong khi cô được cho là nói đi nói lại về việc liệu cô có cảm thấy thoải mái khi nói về nó hay không, Jolie cuối cùng cho biết cô muốn gia đình hàn gắn và mọi người cùng tiến lên, bao gồm cả Pete. “Không phải tôi thực sự muốn nói về bất cứ điều gì, bởi vì tôi chỉ muốn gia đình mình hàn gắn. Và tôi muốn mọi người tiếp tục – tất cả chúng tôi, bao gồm cả cha của họ. Tôi muốn chúng tôi chữa lành và bình an. Chúng tôi sẽ luôn là gia đình. ”

Trong cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng, Jolie cũng nói về kinh nghiệm làm việc với Weinstein và hành vi quấy rối tình dục mà cô phải đối mặt, đi vào chi tiết hơn những tuyên bố ban đầu của cô. Tháng 10 năm 2017 Thời báo New York Bản báo cáo, mà nữ diễn viên đã tuyên bố trong buổi ra mắt của mình chơi với trái tim Vào cuối những năm 1990, một cựu nhà sản xuất Hollywood bị thất sủng đã thực hiện những bước tiến không mong muốn với cô trong một phòng khách sạn, nhưng cô đã từ chối.

Jolie cho biết trong một tuyên bố mà cô gửi qua email lần.

Trong đó người giám hộ Trong một cuộc phỏng vấn, cô nói rằng phụ nữ thường coi thường những cuộc hành hung nếu họ chạy trốn khỏi chúng. “Nếu bạn đưa mình ra khỏi phòng, bạn nghĩ rằng anh ta đã cố gắng nhưng anh ta đã không, đúng không? Sự thật là cố gắng và cố gắng là một sự tấn công.”

READ  Ôi, ơn trời, Chris Evans và The Rock đang tắm

Cô tiếp tục giải thích rằng “thành tích” của Weinstein đã vượt quá những “điểm vượt qua” và cô phải thoát khỏi chúng. Julie nói rằng đó cũng là điều mà Pete biết. “Tôi đã tránh xa và cảnh báo mọi người về điều đó. Tôi nhớ đã nói với Johnny [Lee Miller]Người chồng đầu tiên của tôi, người rất giỏi trong chuyện ấy, để truyền miệng cho những người đàn ông khác – đừng để các cô gái đi một mình với anh ấy. Tôi đã được yêu cầu làm phi công, nhưng tôi nói không vì anh ấy có liên quan. Tôi không bao giờ chia sẻ hay làm việc với anh ấy nữa. Thật khó cho tôi khi Brad làm vậy. “

Như bài báo đã chỉ ra, Pete – người hiện đang làm nhà sản xuất Cô ấy nóiphim về Thời báo New York Các phóng viên Megan Toohy và Judy Kantor và triển lãm lịch sử của họ năm 2017 – ngôi sao trong đó Inglourious BasterdsBộ phim năm 2009 của Quentin Tarantino do The Weinstein Company phân phối và đồng tài trợ. Theo Jolie, anh ấy cũng đã tiếp cận nhà sản xuất, chống lại ý muốn của cô, để làm việc cho bộ phim kinh dị Giết chúng một cách lặng lẽĐược phân phối bởi The Weinstein Company. trong một Tháng 9 năm 2019 phỏng vấn với CNN, nói về việc đối đầu với Weinstein sau khi nhà sản xuất tiến bộ với Gwyneth Paltrow, bạn gái lúc bấy giờ của Pete.

READ  Scarlett Johansson bị chồng Colin Ghost kéo lại trong bài phát biểu của MTV Movie & TV Awards

Đối với cách Julie và Pitt – người đã hoàn thành ly hôn Vào năm 2019 – khi làm việc với Weinstein, Jolie nói: “Chúng tôi đã chiến đấu vì điều đó. Tất nhiên điều đó rất đau”.

The Hollywood Reporter Các đại diện đã liên hệ với Pete để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *