Angelina Jolie tiết lộ rằng con gái cô đã theo học Đại học Spelman và kỷ niệm môn trượt ván điện

Angelina Jolie rất vui mừng khi con gái Zahra của cô đang chuẩn bị vào đại học mà cô ấy không thể theo kịp.

Hôm Chủ nhật, nữ diễn viên đoạt giải Oscar đã đăng một bức ảnh trên Instagram cho thấy Zahra, 17 tuổi, sinh ra ở Ethiopia, với những phụ nữ trẻ khác, đồng thời tiết lộ rằng con gái cô sẽ đăng ký vào trường Cao đẳng Spelman trong năm nay.

“Zahra với các chị em Spielman của cô ấy!” cô ấy bình luận bức tranh Được đánh dấu bởi một bông hoa được bao quanh bởi các bạn học tương lai. “Xin chúc mừng tất cả các học sinh mới bắt đầu từ năm nay. Một nơi rất đặc biệt và vinh dự khi có một thành viên trong gia đình là cô gái mới đến từ Spelman.”

Spelman là trường cao đẳng nghệ thuật tự do dành cho nữ của HBCU ở Atlanta, Georgia.

Trong khi đó, Jolie tỏ ra hạnh phúc với sự lựa chọn trường đại học của con gái. Video trên TikTok Chụp cô ấy đang trượt điện ở Los Angeles với các cựu sinh viên của Spelman và Morehouse College, một HBCU khác ở Atlanta.

Julie có thể được nhìn thấy đang cố gắng tiếp tục và cười trước khi cô ấy nhận được điểm cao năm từ một trong những người đàn ông trên tay.

Buổi khiêu vũ có một vị trí trong ngôi nhà của Jolie. Vào tháng 6, con gái Shiloh, 16 tuổi, xuất hiện trong một video dẫn đầu bởi một nhóm vũ công Xem lại các bước di chuyển của họ đến “Vegas” Doja Cat.

READ  Đánh giá 'Star-Crossed': Đồng hồ ly hôn của Kacey Musgraves

Ngoài Zahara và Shiloh, Julie Maddox, 20 tuổi, Pax, 18 tuổi và cặp song sinh Vivian và Knox, 14 tuổi cũng có quan hệ tình cảm với chồng cũ Brad Pitt.

Theo dõi NBCBLK trên tôi FacebookTwitterInstagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *