Ảnh chụp tàu cánh ngầm của Mark Zuckerberg: Màu nước là gì?

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook, cưỡi ván lướt sóng điện mang cờ Mỹ. Ngày 4 tháng 7 năm 2021.

Mark Zuckerberg, Instagram

Mark Zuckerberg đã kỷ niệm ngày 4 tháng 7 theo một cách độc đáo: anh mang theo lá cờ Mỹ lướt trên một vùng nước, vươn lên trên một tấm ván cao hơn mặt nước một bước chân.

Các Trang mạng xã hội Facebook Giám đốc điều hành đã làm màu nước, một loại hình thể thao dưới nước mới đã trở nên phổ biến đối với những người đam mê ngoài trời – và những người có nhiều tiền để chi cho một thiết bị thể thao có giá hàng nghìn đô la.

Mặc dù Zuckerberg chủ yếu được biết đến với tư cách là người sáng lập vụng về của mạng xã hội lớn nhất thế giới và là một trong những người giàu nhất hành tinh, anh ấy cũng trở thành một trong những thủy thủ dễ thấy nhất, thu hút nhiều sự chú ý hơn đến môn thể thao đang lên.

Trong khi lướt sóng yêu cầu lực sóng phát ra, trượt nước dựa vào thuyền để kéo hành khách, trượt nước sử dụng một cấu trúc giống như cánh dưới mặt nước để tạo lực nâng. Người cầm lái sử dụng bộ điều khiển Bluetooth di động kết nối với động cơ điện và quạt dưới nước hoặc tạo đà bằng tay bằng cách bơm chân lên và xuống, như Zuckerberg đã làm trong văn phòng vào ngày 4 tháng 7.

“Đó là một chiếc tàu cánh ngầm”, Zuckerberg viết trong một bình luận trên trang web của mình. “Có một chiếc cánh dưới nước mà tôi cưỡi có thể đẩy tấm ván lên không trung.” “Thật là vui. Có một phiên bản chạy bằng điện mà bạn có thể mua, nhưng trong video này, tôi đang cưỡi một tấm giấy bạc thông thường và lướt một con sóng nhỏ.”

Bảng điện có giá trên 10.000 USD

Nick Leeson, đồng sáng lập của Lift Foils, một trong những công ty đầu tiên, cho biết những người lướt sóng đã thử thách ý tưởng sử dụng công nghệ tàu cánh ngầm trong nhiều thập kỷ, nhưng môn thể thao này đã không thực sự thành công cho đến khi tấm kim loại được bán trên thị trường. vào năm 2018.

Trước khi có ván thiếc, Leason và công ty của ông đã bán ván lướt ván diều, sử dụng một cánh diều trên không để kéo một người cưỡi ván lướt trên mặt nước. Leeson nói rằng lướt ván diều cần rất nhiều kỹ năng, điều này làm hạn chế quy mô thị trường. Việc nhặt một tờ giấy bạc dễ dàng hơn nhiều và bạn có cảm giác như mình đang bị trượt.

Leeson, công ty có trụ sở tại Puerto Rico, cho biết: “Đó là một cảm giác thực sự độc đáo khi bay trên mặt nước. “Bạn cảm thấy mình giống như một con bồ nông, hoặc một con bồ nông muốn ăn.”

Lift Foils của Puerto Rico là một công ty bán ván nước.

Giấy bạc Trái

Có nhiều loại ván nước khác nhau.

Chip sóng bao gồm bo mạch và chip nhưng không có động cơ, yêu cầu người dùng tạo động lực bằng cơ thể và thường có giá khoảng 2000 USD. Efoils have electric motors that allow them to reach speeds of up to 25 miles per hour and typically sell for at least $10,000.

Mặc dù sự thất vọng đòi hỏi ít kỹ năng hơn lướt ván diều, nhưng mức giá cao đã hạn chế thị trường tiềm năng của nó cho những người đam mê thể thao dưới nước và những người có hầu bao rủng rỉnh. Ví dụ, công ty Canada MSLR Electric E-Foil lưu ý rằng nhiều khách hàng của họ là những vận động viên khúc côn cầu NHL.

Carey Missler, người sáng lập kiêm chủ sở hữu của MSLR cho biết: “Các tấm này được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất. MSLR bán hai tấm efoil, Navigator và Player, với giá 10.000 USD”. Phải mất một khoảng thời gian để tùy chỉnh các bo mạch này, ngoài ra, bạn đã có các thành phần đắt tiền được làm từ pin lithium-ion và sợi carbon. “

Đối với Zuckerberg, người giàu thứ năm trên thế giới, với giá trị tài sản ròng xấp xỉ 125 tỷ USD, Theo tạp chí ForbesTiền không phải là vấn đề. Đó là lý do tại sao anh ấy sở hữu rất nhiều bảng điều khiển, bao gồm cả phiên bản do Lift Foil thiết kế riêng và tùy chỉnh, Leason nói.

“Đây là sản phẩm của chúng tôi mà anh ấy đang sử dụng trong video”, Leeson nói, “Anh ấy có thể sở hữu mọi mẫu xe mà chúng tôi có.” “Anh ấy thực sự thích nó. Anh ấy yêu nó.”

Zuckerberg ‘đang rơi nước mắt’

Lần đầu tiên Zuckerberg đăng những bức ảnh màu nước của mình vào tháng 8 năm 2019, khi anh ấy đăng tải hai bức ảnh của mình trên một tấm ván được kéo bởi một chiếc thuyền.

“Trải nghiệm một môn thể thao mới trên Kauai với một trong những người chơi giỏi nhất, Kai Linney,” Zuckerberg nói, ám chỉ một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp.

Leason cho biết Lenny rất cần thiết cho sự phát triển của tàu cánh ngầm như một môn thể thao và là người đi tiên phong trong cách mọi người sử dụng thiết bị không quen thuộc và dành thời gian để dạy những người mới về sự thất vọng. Điều đó bao gồm cả Zuckerberg, Leeson nói.

“Tôi nghĩ Kai, anh ấy là một ảo thuật gia trên giấy bạc, và anh ấy nhìn thấy tất cả những điều anh ấy làm”, Zuckerberg nói. Trên Instagram vào tháng 4. “Nó đã giúp tôi tham gia môn thể thao này chỉ bằng cách nhìn anh ta cản một con sóng lớn và sau đó quay lại, ngược gió, ngược sóng và lật ngược con sóng. Nó giống như trời ơi. Nó không thật. “

Vào tháng 12 năm 2019, Zuckerberg Đăng video Từ bản thân anh ấy ngã xuống, đội một chiếc mũ bảo hiểm màu cam sáng. Mặc dù mũ bảo hiểm không phải là phong cách thời trang nhất, nhưng chúng là một trang bị quan trọng mà các chuyên gia khuyên dùng, đặc biệt là đối với những người mới. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên mặc áo chống đạn.

Taylor Coulthard, một trong những chủ sở hữu của MSLR cho biết: “Các tấm này được làm bằng sợi carbon. Đó là một vật liệu rất bền, có nghĩa là nếu bạn đập nó vào đầu, nó có thể rất nguy hiểm nếu bạn không đội mũ bảo hiểm” . .

Công ty Canada MSLR Electric E-Foil là một trong những công ty bán tấm nước.

Được phép của MSLR Electric E-Foil

Zuckerberg đã bị bắt gặp bởi các tay săn ảnh bị rò rỉ ở Hawaii với Mặt được che hoàn toàn bằng kem chống nắng Vào tháng 7 năm 2020. Bức ảnh đã trở thành một meme lan truyền.

“Tôi đã rất thất vọng, và sau đó tôi nhận thấy có một chàng trai nhiếp ảnh gia này đang theo dõi chúng tôi. Tôi đã nói như ‘Ồ, tôi không muốn anh ấy nhận ra tôi để bạn biết tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ chỉ đặt một tấn “, Zuckerberg cười nói Instagram vào tháng 4. “Nhưng điều này đã phản tác dụng.”

Zuckerberg sau đó đã tự chế giễu mình về toàn bộ sự việc vào tháng trước khi Lây lan Phiên bản hoạt hình của hình ảnh.

Zuckerberg viết trên Facebook: “Mặt trời chưa bao giờ có cơ hội”.

Nhưng bất chấp những giai đoạn đáng xấu hổ của anh ấy, những người trong thế giới thất vọng nói rằng Zuckerberg đã thực sự giỏi môn thể thao này.

Leeson nói: “Thật buồn cười khi hầu hết mọi người nghĩ rằng Mark Zuckerberg là một kẻ đam mê máy tính của anh ấy, nhưng anh ấy thực sự là một vận động viên khá giỏi như bạn có thể thấy trong video này. “Anh ấy đã được đào tạo rất nhiều về chip. Nó hoạt động rất tốt.”

Có lẽ điều quan trọng nhất đối với những người bán kim loại tấm, Zuckerberg cũng làm rất nhiều điều để thu hút sự chú ý và tiếng vang.

“Nó mang lại một số hứng thú,” Messler nói. “Đó là một cú sút tuyệt vời. Anh ấy đã rơi nước mắt. Anh ấy đang làm một công việc đáng kinh ngạc.”

READ  Các công ty năng lượng Texas tăng nhiệt độ từ xa trên bộ điều nhiệt thông minh của cư dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *