Ảnh ghép riêng cho Việt Nam Tính năng: Huấn luyện viên đội U-23 Thái Lan

“Thật tốt khi chúng ta không nằm chung bảng với Việt Nam và Malaysia. Nhờ đó, chúng ta có thể theo dõi và phân tích các đội bóng này để tìm ra chiến thuật phù hợp khi đối đầu với họ ở lượt đấu sau. Tôi nghĩ Việt Nam và Malaysia sẽ vượt qua bảng B. “, Srimaka nói với trang web Group B của Thái Lan. Chúng tôi là một môn thể thao.

Thái Lan từng là đội đầu tiên của Đông Nam Á sau chức vô địch AFC Cup năm 2016. Tuy nhiên, họ đã đánh mất ngôi vương vào tay Việt Nam trong những năm gần đây. Năm 2018, Thái Lan bị loại ở bán kết AFC Cup, trong khi Việt Nam lên ngôi vô địch. Một năm sau, đội U-23 Thái Lan cũng thất bại ở SEA Games, trong đó Việt Nam giành HCV.

Tại AFC Asian Cup 2021, Thái Lan và Việt Nam là hạt giống hàng đầu và được xếp vào các nhóm khác nhau. Thái Lan nằm ở bảng A với Myanmar, Philippines và Singapore và đội thắng trong trận play-off giữa Brunei và Đông Timor. Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

“Tôi nghĩ bảng A dễ hơn bảng B, nhưng chúng tôi vẫn phải cẩn thận vì các đội trong khu vực Đông Nam Á rất hiểu nhau. Tuy nhiên, tôi nghĩ Thái Lan sẽ giành quyền vào bán kết”, Srimaka nói.

Để giành lại ngôi đầu Đông Nam Á, Thái Lan đã bổ nhiệm HLV Nhật Bản Akira Nishino vào đội tuyển quốc gia vào tháng 7 năm 2019. Nhưng Thái Lan vẫn thi đấu kém cỏi, đặc biệt là ở lượt thứ hai vòng loại World Cup, nơi họ đã bị loại. Việt Nam và UAE vượt qua vòng loại cuối cùng ở bảng G.

READ  Khiêu vũ thể thao nam xóa tan định kiến ​​giành HCV SEA Games

Liên đoàn bóng đá Thái Lan sau đó đã chia tay Nishino và trao vị trí huấn luyện viên cho Anorak Srikard.

Noalvan Lamsam, tuyển thủ Thái Lan cho biết: “Dù chúng tôi đã 5 lần vô địch AFC Cup, nhưng chúng tôi không thể từ bỏ thủ môn của mình. trưởng nhóm.

AFC Asian Cup 2021 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 5 tháng 12 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Do Covid-19, giải đấu sẽ được tổ chức tại một quốc gia và sẽ được quyết định vào cuối tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *