Anji Postecoglou cho biết việc Kyogo Furuhashi trở lại Celtic sẽ không nhanh chóng. tin tức bóng đá

Huấn luyện viên Ange Postecoglou của Celtic không có lịch trình cho sự trở lại của Kyogo Furuhashi nhưng dự kiến ​​sẽ vắng mặt tiền đạo này trong “một số tuần”.

Tuyển thủ Nhật Bản đã bỏ lỡ ba trận đấu trong tháng 12 vì chấn thương gân khoeo, sau đó chỉ chơi 15 phút trong trận gặp St Johnston vào Ngày tặng quà trước khi bị thay ra.

bức ảnh:
Tiền đạo Kyogo Furuhashi của Celtic có thể bỏ lỡ trận đấu của Old Firm với Rangers

Anh ấy đã không xuất hiện khi Celtic trở lại sau kỳ nghỉ đông với chiến thắng trên sân nhà trước Hypes và Postecoglou dự kiến ​​sẽ không đóng bất kỳ vai trò nào trong vài tuần tới, bao gồm cả trận đấu trực tiếp của Old Firm với Rangers vào ngày 2 tháng 2. Bầu trời thể thao.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục giải quyết vấn đề đó nhưng đủ để nói rằng đó sẽ không phải là một sự trở lại nhanh chóng,” người đứng đầu Celtic nói.

“Tôi do dự khi đặt bất kỳ khung thời gian nào cho việc đó, chỉ cho bản thân người chơi. Tôi nghĩ sẽ không công bằng khi làm điều đó, nhưng chúng tôi vẫn đang mong chờ một số tuần vào lúc này.

“Hy vọng rằng chúng tôi nhận được một số sự rõ ràng, vẫn còn một số điều họ muốn xem liệu mọi thứ có lắng xuống hay không, nhưng chúng tôi đang mong đợi một số tuần vào thời điểm này.”

READ  Chen On thúc giục các cầu thủ Harimau Malaya chiến đấu đến cùng | Các môn thể thao

Rojic trong Dịch vụ Quốc tế

Tom Rogic sẽ bỏ lỡ ba trận đấu của Celtic sau khi được Úc gọi lên
bức ảnh:
Tom Rogic sẽ bỏ lỡ ba trận đấu của Celtic sau khi được Úc gọi lên

Tiền vệ Tom Rogic của Celtic đã bị loại khỏi trận đấu với Old Firm vào tháng tới với Rangers sau khi Australia điền tên anh ấy vào đội hình của họ cho vòng loại World Cup sắp tới.

Cầu thủ 29 tuổi này cũng sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Hearts và Dundee United sau khi huấn luyện viên Graham Arnold của Sokeros khen thưởng anh vì phong độ ấn tượng bằng cách gọi vào các trận đấu với Việt Nam và Oman.

Postecoglou rất vui khi được cung cấp một cầu thủ có phong độ tốt cho những trận đấu đó.

“Tôi không thất vọng, anh ấy đã được chọn cho đất nước của mình bởi vì anh ấy là một cầu thủ đến từ địa ngục và tôi sẽ thất vọng nếu anh ấy không được chọn cho đất nước của mình”, cựu huấn luyện viên Australia nói.

“Tom đã là một người phục vụ tuyệt vời cho câu lạc bộ bóng đá này và anh ấy đã là một người phục vụ tuyệt vời cho đội tuyển quốc gia của mình và muốn họ tham dự World Cup lần thứ tư liên tiếp.

“Về phong độ, anh ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở đây và tôi muốn thấy anh ấy thi đấu tốt cho đội tuyển quốc gia, không chỉ vì anh ấy là người Australia.”

READ  Classens được vinh danh là cháu trai hỗ trợ trong chiến thắng tại Reps 'Veterans Cup | Thể thao địa phương

Celtic sẽ học vào thứ Bảy nếu có bất kỳ cầu thủ nào khác được gọi đi nghĩa vụ quốc tế, vì các cầu thủ mới Daisen Maeda, Yusuke Ediguchi và Ryo Hattat sẽ có sẵn để lựa chọn ở Nhật Bản.

O’Riley rất phù hợp với Celtic

Vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome để có trình phát video có thể truy cập được

Huấn luyện viên của Celtic, Ange Postecoglou tin rằng tiền vệ Matt O’Reilly là một người phù hợp với đội bóng mà ông ấy đang cố gắng tạo ra. Anh ấy đã ký hợp đồng bốn năm rưỡi từ MK Dons

Người quản lý rất vui mừng khi có được chữ ký mới sau khi Matt O’Riley gia nhập MK Dons theo hợp đồng kéo dài 4 năm rưỡi.

“Tôi rất vui khi có anh ấy,” Postecoglou nói. “Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã phát hiện ra cách đây rất lâu.

“Tôi biết về anh ấy khi tôi gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè và anh ấy là một trong những người mà chúng tôi đang tìm kiếm và mọi chuyện đã không thành công vào thời điểm đó.

“Chúng tôi đã theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong suốt nửa đầu mùa giải này với MK Dons và anh ấy đã có một mùa giải thực sự vững chắc.

“Tôi chỉ thấy một số đặc điểm chơi bóng thực sự tốt ở anh ấy rất phù hợp với những gì chúng tôi đang làm ở đây.

READ  Đánh giá khách sạn Zannier Bãi San Hồ: 'Hoàn hảo trên bờ biển Nam Trung Bộ Việt Nam' | Đi du lịch

“Anh ấy cũng là một thanh niên tuyệt vời, người thực sự muốn tận dụng tối đa sự nghiệp của mình và điều đó sẽ rất phù hợp với văn hóa ở đây.

“Đó là điều chúng tôi có thể làm nhanh chóng, và nó cũng rất quan trọng đối với tôi, vì nó có nghĩa là anh ấy có thể vào và vào ngay. Tôi rất vui khi được vào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *