Ann Heck hôn mê và không tỉnh lại sau một vụ tai nạn xe hơi | ann heck

Anne Heshe đã không tỉnh lại ngay sau khi bị ô tô đâm ở Los Angeles hôm thứ Sáu.

Các báo cáo ban đầu về tình trạng của nữ diễn viên cho biết cô đã “ổn định” và các nhân viên cứu hỏa cho biết cô đã nói chuyện với lực lượng cứu hộ khi cô được kéo ra khỏi đống đổ nát.

Tuy nhiên, người phát ngôn của Heche, 53 tuổi, cho biết hôm thứ Hai: “Bất chấp các báo cáo trước đó rằng Heche đã ổn định, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, [she] Bất tỉnh, anh ấy hôn mê và đang trong tình trạng nguy kịch ”.

Đại diện của Heche cho biết thêm: “Lúc này Anne đang trong tình trạng rất nguy kịch. Cô ấy bị chấn thương phổi lớn phải thở máy và bị bỏng cần can thiệp phẫu thuật”.

Hôm thứ Bảy, nhà báo của Heche cho biết tình trạng của cô “ổn định” và gia đình cô đã yêu cầu “những ý tưởng và lời cầu nguyện”. Sáng hôm trước, các báo cáo cho thấy Heche đã lái xe nhanh trên đường trước khi đâm vào một ngôi nhà.

Điều này gây ra cái mà Sở Cứu hỏa Los Angeles mô tả là một “đám cháy nặng” khiến nhiều lính cứu hỏa phải dập tắt trong một giờ.

Những người cư ngụ trong ngôi nhà đã thoát ra ngoài mà không hề hấn gì, nhưng tòa nhà được coi là không thể ở được. một Trang gây quỹ Được tạo ra để giúp chủ nhân thay thế đồ đạc và ngôi nhà của mình.

READ  Điều gì đã thay đổi ở Vương quốc Anh sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II? thêm tiền

Những người hàng xóm gần đó nói với Fox News rằng chiếc xe đã lao thẳng vào nhà. Cửa sổ bị vỡ nên tôi mở cửa sau xe. cô ấy [Heche] Cô ấy trả lời và nói rằng cô ấy không được khỏe, vì vậy điều đó thật khó khăn. Tôi biết họ đã không đưa cô ấy ra khỏi xe cho đến khi ngọn lửa đã tắt hẳn. “

Heche, người có hai con trai, được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như Psycho, Donnie Brasco, Six Days Seven Nights và Cedar Rapids.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *