Ann Wilson, ca sĩ chính của Heart, hủy chuyến lưu diễn sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Ann Wilson, ca sĩ chính 74 tuổi của ban nhạc rock cổ điển Heart, tiết lộ rằng ban nhạc đã quyết định hoãn chuyến lưu diễn Bắc Mỹ sau khi bà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Wilson, người có giọng hát mạnh mẽ trong các bài hát nổi tiếng của ban nhạc, bao gồm cả “Những giấc mơ này”, cho biết cô đang trải qua quá trình hóa trị vì một loại ung thư không xác định.

Cô nói: “Tôi đã trải qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ một thứ gì đó nhưng hóa ra lại là ung thư. Cuộc phẫu thuật đã thành công và tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, nhưng các bác sĩ hiện khuyên tôi nên trải qua một đợt hóa trị dự phòng và tôi đã quyết định thực hiện. làm như vậy.”

Wilson cho biết tất cả các ngày còn lại trong chuyến lưu diễn “Royal Flash” của ban nhạc đã bị hoãn lại.

“Đối với những người mua vé, tôi thực sự hy vọng chúng tôi có thể tổ chức những buổi hòa nhạc này. Xin hãy biết rằng tôi dự định trở lại sân khấu vào năm 2025. Nhóm của tôi đang sắp xếp những chi tiết này và chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn về kế hoạch sớm nhất có thể”, cô nói. “Đây chỉ là tạm dừng thôi. Tôi còn rất nhiều điều để hát.”

“Thật đáng trân trọng, đây là tuyên bố công khai cuối cùng mà tôi đưa ra về vấn đề này,” cô nói.

READ  Đau đầu về giao thông khiến nhiều người hâm mộ Paul McCartney tức giận

Ban nhạc, trong đó có chị gái của Wilson, Nancy Wilson, 70 tuổi, đã hủy chuyến lưu diễn ở châu Âu vào tháng 5. Vào thời điểm đó, cô cho biết Anne đã trải qua một “thủ tục y tế thông thường, nhạy cảm về thời gian” và yêu cầu “thời gian hồi phục tối thiểu” là sáu tuần.

Được thành lập vào năm 1967 tại Seattle, Washington, Heart ban đầu được gọi là Army nhưng đã đổi tên vào năm 1973. Ban nhạc tiếp tục mang đến một loạt bản hit, bao gồm “All I Wanna Do Is Make Love to You”, “Alone” và “ Một mình.” Ban nhạc đã được đề cử bốn giải Grammy và được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *