AP Top 25: Georgia nhảy lên thứ hai sau Tide. UCLA chuyển sang

Georgia đã tăng ba bậc lên vị trí thứ hai sau Alabama trong Top 25 của Associated Press được công bố hôm thứ Ba, đưa Hội nghị Đông Nam thành hai đội hàng đầu của quốc gia lần thứ 30 trong lịch sử 85 năm của cuộc bình chọn bóng đá đại học.

Đây là lần thứ hai trong ba mùa giải qua và là lần thứ ba trong năm mùa giải vừa qua SEC xếp 1-2 trong AP Top 25, do Ngân hàng Khu vực cung cấp. Alabama và LSU đã giữ vị trí số 1 và 2 trong 4 tuần ở mùa giải 2019 trước khi thi đấu với nhau.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Crimson Tide củng cố vị trí số một sau khi bóp nghẹt Miami Trong tuần đầy đủ đầu tiên của mùa giải thông thường. Alabama nhận được 59 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên, so với 47 phiếu bầu của cô ấy Cuộc thăm dò trước mùa giải.

Georgia được bốn phiếu bầu từ vị trí đầu tiên Sau khi đánh bại Clemson 10-3 trong trận khai mạc lớn nhất cuối tuần.

Ohio tiến lên vị trí thứ 3 và Oklahoma tụt hai bậc xuống thứ tư. Texas A&M đứng thứ năm, giúp Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch có ba đội trong năm nhóm hàng đầu.

Clemson đã ba lần rơi xuống vị trí thứ sáu, lần đầu tiên Những chú hổ rơi khỏi top bốn kể từ năm 2017. Clemson tụt xuống thứ bảy trong mùa giải đó trước khi xếp thứ tư.

READ  Kích hoạt Miles Mikulas - Tin đồn Thương mại MLB

Xếp thứ 7 là Cincinnati và thứ 8 là Notre Dame tăng một điểm. Iowa tụt hai bậc xuống vị trí thứ chín, hơn Iowa một bậc so với vị trí thứ 10, sẽ bước vào trận đấu vào thứ Bảy.

điểm thăm dò

Alabama và Georgia đã kết thúc với tỷ số 1-2 trong top 25 vào năm 2017, khi Thủy triều đánh bại Bulldogs trong thời gian bù giờ trong trận playoff trò chơi bóng đá đại học. Alabama và Georgia cũng trải qua hai tuần trong mùa giải đó với tỷ số 1-2.

Một hội nghị đã xếp thứ nhất và thứ hai 76 lần kể từ khi Cuộc thăm dò AP bắt đầu vào năm 1936, không nhiều hơn SEC. Big It hiện đã không còn tồn tại đến sau 23.

trong một

– Số 16 UCLA được xếp hạng lần đầu tiên sau một thời gian ngắn ở vị trí thứ 25 vào năm 2017, mùa giải cuối cùng của Jim Mora với tư cách là huấn luyện viên đội Bruins. UCLA phát triển chậm dưới thời Chip Kelly, nhưng Khởi đầu 2-0 và chiến thắng 38-27 trước LSU Đẩy Bruins vào bảng xếp hạng thế giới. LSU đã rút khỏi xếp hạng số 16.

– Vị trí thứ 19 Virginia Tech chuyển đến bảng xếp hạng sau Bằng cách đánh bại đối thủ của Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương là Bắc Carolina. Đây là mùa giải thứ sáu liên tiếp Hokies được xếp hạng trong ít nhất một tuần, mặc dù Virginia Tech đã không kết thúc trong Top 25 kể từ năm 2017. Tar Heels tụt 14 bậc xuống 24.

READ  Harris nhấn mạnh đến quyền con người và quyền của người lao động ở Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

20 Bang Mississippi đã không ở xa bảng xếp hạng để bắt đầu mùa giải và có lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc bình chọn kể từ đầu mùa giải 2016 bởi chiến thắng trước Louisville.

– Auburn thứ 25 đứng cuối cùng và hiện đang xếp hạng ít nhất một tuần trong chín mùa giải liên tiếp.

Ngoài

8 trong số 25 đội hàng đầu đã thua vào cuối tuần qua, mặc dù 5 đội bị đánh bại bởi một đội xếp hạng khác.

Indiana, được gieo hạt trong giai đoạn tiền mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 1969, không được xếp vào hạt giống sau khi có một vụ nổ ở Iowa.

Washington rút lui sau trận thua 13-7 trước Montana Power FCS. Husky đã trở thành đội xếp thứ năm để thua một đội FCS trong lịch sử AP Top 25.

– Louisiana Lafayette giành được thứ hạng đầu tiên trong lịch sử học trước mùa giải, nhưng đã bỏ dở sau khi thua thảm hại ở Texas.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

cuộc gọi hội nghị

SEC – 6 (số 1, 2, 5, 13, 20, 25).

Pac-12-5 (Hình 12, 14, 16, 21, 23).

ACC-4 (Hình 6, 19, 22 và 24).

Big Ten – 4 (số 3, 10, 11, 18).

Lớn 12-3 (số 4, 9, 15).

Mỹ – 1 (số 7).

Sunbelt – 1 (số 17).

Độc lập – 1 (số 8).

xếp hạng so với xếp hạng

Số 12 Oregon ở Số 3 Ohio. Đại dịch đã khiến trò chơi nhà họ thiệt mạng trong loạt trận này vào năm ngoái. Đây là cuộc họp thường kỳ đầu tiên của đội kể từ năm 1987.

READ  Cựu huấn luyện viên của New York Giants Jim Fassel qua đời ở tuổi 71, Michael Strahan buồn bã

Số 10 Iowa trong số 9 Iowa. Trò chơi Cy-Hawk lớn nhất từ ​​trước đến nay. không nghi ngờ gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *