Apple bổ nhiệm giám đốc quốc gia Việt Nam lần đầu tiên

Bởi Lưu Quý 10 tháng 8 năm 2022 | 06:05 chiều theo giờ PT

Một người phụ nữ nhìn vào màn hình điện thoại di động bên ngoài logo của Apple vào ngày 30 tháng 7 năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh Reuters / Ali Chang

Nguyễn Thái Hải Vân đã được bổ nhiệm làm giám đốc quốc gia đầu tiên của Apple Việt Nam, một nguồn tin đã xác nhận.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra, hồ sơ LinkedIn của Wayne cho biết mà không đưa ra chi tiết rằng anh ấy sẽ giữ chức vụ này từ tháng 5 năm 2022; Và một số nhà bán lẻ được ủy quyền của Apple cho biết VnExpress Họ đang làm việc cùng với Wayne trong vai trò mới.

Van Krab vừa từ chức giám đốc điều hành Việt Nam. Trước đó, ông là Phó Giám đốc Tiếp thị của Unilever Việt Nam.

Ảnh chụp màn hình hồ sơ của Vance trên LinkedIn.  Ảnh lịch sự của LinkedIn.

Ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Vân trên LinkedIn. Ảnh lịch sự của LinkedIn.

Những người trong cuộc coi cuộc hẹn này là một động thái nhằm mở rộng hoạt động của các công ty công nghệ Mỹ tại Việt Nam. Trước đó, các hoạt động của công ty tại quốc gia này được giám sát bởi một giám đốc khu vực.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết Việt Nam Một trong bốn thị trường mới nổi đã góp phần vào thành công của công ty Vào quý 2 năm 2022.

READ  Đơn vị Dầu khí Phượng Hoàng tại Việt Nam được chứng nhận ISO

“Chúng tôi đã có những quý kỷ lục trong tháng 6 ở châu Âu, châu Mỹ và phần còn lại của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi đã chứng kiến ​​doanh thu quý tháng 6 kỷ lục ở cả các thị trường phát triển và mới nổi, với mức tăng trưởng hai con số rất mạnh ở Brazil, Indonesia và Việt Nam. Doanh thu ở Ấn Độ, “Cook cho biết về thu nhập của công ty vào cuối tháng 7. Trong cuộc gọi.

Không có Apple Store chính thức tại Việt Nam và các sản phẩm của hãng được phân phối trong nước thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ được ủy quyền.

Apple đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau cho các hoạt động tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *