Apple đang thử nghiệm màn hình ngoài mới với chip A13

Một quả táo Pro Display XDR Nó đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn chưa có tin đồn về phiên bản cập nhật của màn hình giá cao trong thời gian tới. Tuy nhiên, 9to5Mac Bây giờ tôi đã biết được từ những người trong cuộc rằng Apple đang thử nghiệm nội bộ một màn hình bên ngoài mới với chip A13 chuyên dụng và cả Neural Engine.

Màn hình mới đang được phát triển với tên mã J327, nhưng tại thời điểm này, chi tiết về các thông số kỹ thuật vẫn chưa rõ ràng. Theo các nguồn tin, màn hình này sẽ có một SoC do Apple sản xuất, hiện là chip A13 Bionic – loại chip được sử dụng trong dòng iPhone 11.

Cùng với chip A13, màn hình bên ngoài có Neural Engine giúp tăng tốc các tác vụ học máy. Mặc dù có tin đồn rằng Apple đang làm việc trên một màn hình rẻ hơn cho người dùng thông thường, nhưng có khả năng màn hình ngoài mới với SoC tùy chỉnh sẽ là một mẫu mới thay thế cho Pro Display XDR hiện tại trong tương lai.

Trở lại năm 2016, ngay sau khi Apple Thunderbolt Display ngừng hoạt động, Đề xuất tin đồn Apple đang nghiên cứu một sự thay thế bằng màn hình có độ phân giải cao và GPU tích hợp. Mặc dù công ty đã thực sự ra mắt màn hình ngoài cao cấp vào năm 2019, nhưng Pro Display XDR không đi kèm GPU như những tin đồn đã dự đoán.

READ  Dòng son này đã có tuổi đời hàng chục năm. Bây giờ các cửa hàng không thể giữ nó trong kho

Báo cáo hôm nay từ 9to5Mac’s Các nguồn tin cho thấy Apple vẫn chưa từ bỏ kế hoạch phát hành màn hình bên ngoài với một số loại SoC, ít nhất là trong nội bộ. Việc tích hợp CPU / GPU vào màn hình ngoài có thể giúp máy Mac cung cấp đồ họa có độ phân giải cao mà không cần sử dụng tất cả tài nguyên của chip bên trong của máy tính.

Apple cũng có thể kết hợp sức mạnh của SoC màn hình và SoC của máy Mac để mang lại hiệu suất cao hơn khi chạy các tác vụ đồ họa chuyên sâu. Một khả năng khác là sử dụng SoC để thêm một số tính năng thông minh vào Pro Display XDR, chẳng hạn như AirPlay.

Hãy nhớ rằng kế hoạch của Apple có thể thay đổi, giống như Pro Display XDR đầu tiên không có tất cả các tính năng được đồn đại. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch ra mắt màn hình ngoài mới này của Apple.

Đọc thêm:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *