Apple iOS 18 hứa hẹn iMessage qua vệ tinh, tăng cường an toàn cho người đi bộ đường dài

Apple đã tiết lộ những thay đổi lớn tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm vào thứ Hai, từ cách ẩn các ứng dụng bí mật của bạn đến các công cụ trí tuệ nhân tạo mới. Nhưng ít quảng cáo Nó hướng đến những người đam mê hoạt động ngoài trời, đặc biệt là những người có xu hướng mạo hiểm ngoài lưới điện.

Theo bản xem trước, Apple sắp ra mắt phiên bản iOS 18 – sẽ có sẵn cho công chúng vào mùa thu này – sẽ cho phép người dùng Hoa Kỳ có iPhone 14 trở lên gửi và nhận tin nhắn cũng như biểu tượng cảm xúc qua iMessage và SMS ngay cả khi không có dịch vụ di động hoặc WiFi. Điều này có nghĩa là nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch của công ty, “Mẹ đừng lo lắng, chuyến cắm trại sẽ diễn ra tốt đẹp!” Văn bản sẽ đến ngay cả từ những vùng sâu vùng xa.

Apple không cung cấp bất kỳ thông tin nào khi được hỏi liệu việc gửi những tin nhắn như vậy có khiến người dùng phải trả phí hay đi kèm với những hạn chế hay không. Anh ấy cô ấy Anh ấy vẫn chưa tính phí ĐẾN Gửi tin nhắn khẩn cấp Qua vệ tinh khi rời khỏi dịch vụ di động, một tính năng ra mắt vào năm 2022.

Nếu tin nhắn văn bản vệ tinh mới hoạt động tương tự như tính năng SOS,… Hỗ trợ của Apple Trang web cho biết: “Bạn cần phải ở bên ngoài, trên khu đất tương đối rộng mở, có tầm nhìn rõ ràng ra bầu trời”. Tán lá có thể làm chậm hoặc cản trở sự giao tiếp, cũng như đồi, núi hoặc hẻm núi.

READ  Mọi thứ được trưng bày trong Summer Game Fest's Day of the Devs

Phiên bản iOS 18 cũng sẽ được trình chiếu Công cụ mới Apple nói với những người đi bộ đường dài và những người bơi lội trong rừng. Đặc biệt, Apple Maps sẽ có hàng nghìn con đường mòn đi bộ xuyên suốt các công viên quốc gia của Mỹ và cho phép người dùng lọc chúng theo các chi tiết như chiều dài hoặc độ cao. Người đi bộ cũng sẽ có thể tạo các tuyến đường tùy chỉnh, truy cập các đường mòn ngoại tuyến và sắp xếp chúng trong “Thư viện địa điểm” mới.

Kevin Long, CEO của ứng dụng cắm trại Bụi bẩnCô gọi những cập nhật được công bố là “một chiến thắng lớn trong việc giúp mọi người ra ngoài”, đặc biệt là vào thời điểm mà mối quan tâm của người Mỹ đối với việc cắm trại đang gia tăng và sự cạnh tranh để đặt chỗ cắm trại ngày càng tăng. Điều này đã khiến nhiều người thử cắm trại ở vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ không ổn định, nếu không muốn nói là không tồn tại.

Long viết trong email: Khả năng kết nối ngày càng tăng “sẽ giúp giữ an toàn cho mọi người – đặc biệt là hàng triệu người cắm trại lần đầu tiên mà chúng tôi đã thấy hàng năm kể từ năm 2020 – khi họ khám phá hoạt động cắm trại phân tán”.

Justin Wood, giám đốc trải nghiệm hợp tác tại REI cho biết, việc tăng cường khả năng duy trì kết nối có thể mang lại sự yên tâm cho những người thân yêu ở quê nhà và khiến thời gian hòa mình với thiên nhiên của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ông nói: “Có quyền truy cập vào tin nhắn không phải là lý do để bạn tiết kiệm bài tập về nhà trước chuyến đi.

READ  Apple đặt mục tiêu giảm rủi ro đeo bám AirTag trong iOS 15.2 Beta

“Quan trọng hơn, mọi người chơi bên ngoài nên lên kế hoạch trước, chuẩn bị cẩn thận và chọn các hoạt động cũng như điểm đến phù hợp với trình độ khả năng của mình để tránh những vấn đề có thể phát sinh, bất kể công nghệ hiện có”, Wood viết trong email.

Trước khi nó chính thức xuất hiện dưới dạng bản cập nhật phần mềm cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *