Apple Online Store Đặt hàng trước iPhone 13 và 13 Pro

Cửa hàng trực tuyến nâng cao của Apple iPhone 13 mini, iPhone 13‌, iPhone 13 Provà các đơn đặt hàng trước cho iPhone 13 Pro‌ Max, sẽ bắt đầu lúc 5:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương ở Hoa Kỳ.


Nó viết “Bạn … quá sớm” cửa hàng táo khi cố gắng truy cập trang web của Hoa Kỳ. “Đơn đặt hàng trước bắt đầu lúc 5:00 sáng theo giờ PDT. Hãy tận hưởng giấc ngủ ngon hơn.” Apple từng cho đặt hàng trước các thiết bị mới lúc 12:01 sáng theo giờ PST, nhưng kể từ năm 2019, nó đã bị tạm dừng. điện thoại Iphone Đặt hàng trước lúc 5:00 sáng

‌IPhone 13‌ mini, ‌iPhone 13‌, ‌iPhone 13 Pro‌ và iPhone 13 Pro‌ Max được ra mắt tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ về thời gian ra mắt trên trang web của chúng tôi Hướng dẫn múi giờ.

Tất cả các mẫu iPhone 13‌ mới đều có thiết kế gần giống với thiết kế của năm ngoái iPhone 12 Các mô hình, có các cạnh phẳng, vỏ nhôm cấp hàng không vũ trụ, mặt sau bằng kính và tăng một chút độ dày.

Các tính năng chính trong dòng sản phẩm ‌iPhone 13‌ bao gồm chip A15 Bionic nhanh hơn, cải tiến camera, thời lượng pin dài hơn và notch nhỏ hơn. Hai mẫu Pro cũng có màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi thay đổi lên đến 120Hz. Các mẫu iPhone 13‌ có sẵn với các màu Hồng, Xanh lam, Nửa đêm (Đen), Ánh sao (Bạc / Vàng) và (SẢN PHẨM) ĐỎ.

READ  Call of Duty: Vanguard PlayStation Exclusive Trailer Alpha

Nếu bạn đang hy vọng có được một trong những mẫu trong danh sách iPhone 13‌ mới vào ngày ra mắt, bạn nên mua sớm vì không có thông tin nào về việc Apple sẽ có bao nhiêu nguồn cung.

Giá trên ‌iPhone 13‌ mini bắt đầu từ $ 699, ‌iPhone 13‌‌ bắt đầu từ $ 799, iPhone 13‌ Pro‌ bắt đầu từ $ 999 và iPhone 13 Pro‌ Max bắt đầu từ $ 1,099. Thời điểm ra mắt chính thức, khi các đơn đặt hàng trước được giao, sẽ vào thứ Sáu tuần sau, ngày 24 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *