Apple phát hành iOS 15.1 và iPadOS 15.1 beta 1 cho các nhà phát triển

Chỉ một ngày sau iOS 15 phát hành công khaiApple lại khởi động chuyến tàu thử nghiệm. Công ty hiện đang tung ra bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của iOS 15.1 và iPadOS 15.1 và các nhà phát triển có thể cập nhật ngay hôm nay thông qua ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của họ.

Phiên bản mới của iOS 15.1 beta 1 hiện có sẵn cho các nhà phát triển thông qua bản cập nhật qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký. Số phiên bản iOS 15.1 beta 1 là 19B5042h.

Chúng tôi chưa biết có gì mới trong iOS 15.1 beta 1, nhưng chúng tôi đang cập nhật thiết bị của mình ngay bây giờ để tìm hiểu sâu hơn.

iOS 15.1 có thể sẽ bao gồm các cải tiến và sửa lỗi cho iOS 15, nhưng nó cũng có thể bao gồm các tính năng mới không có trong iOS 15.0. Xin nhắc lại, iOS 15 Nó đã được đưa ra mà không có một số tính năng đã hứabao gồm SharePlay, thẻ ID trong ứng dụng Wallet, Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, cải tiến điều hướng CarPlay, kiểm soát toàn cầu, danh bạ kế thừa và Tìm AirPods của tôi.

READ  Super Rush cuối cùng đã sửa được gôn

Ngoài iOS 15.1 beta 1 và iPadOS 15.1 beta 1, Apple hôm nay cũng phát hành tvOS 15.1 cho Apple TV. Ngoài ra còn có watchOS 8.1 cho Apple Watch.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong bản iOS 15.1 beta hoặc các bản phát hành mới khác của Apple hôm nay, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới hoặc tại Twitter @ 9to5Mac. Hãy theo dõi phạm vi bảo hiểm thực hành đầy đủ của chúng tôi với các bản phát hành mới tại đây tại 9to5Mac Hôm nay.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *