Apple ra mắt iPhone mới: Bạn biết gì

Đó là thời điểm của năm một lần nữa, khi Apple công bố các thiết bị mới nhất của mình trước kỳ nghỉ lễ.

Vào thứ Ba, nhà sản xuất iPhone sẽ tổ chức sự kiện sản phẩm hàng năm của mình – gần như là do đại dịch coronavirus – và giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất của mình. Các sản phẩm mới – bao gồm iPhone và Apple Watch – sẽ tập trung nhiều vào màn hình, trong một thời đại Ngày càng có nhiều người dán mắt vào nó.

Công ty bắt đầu Phát một chương trình video lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương để giới thiệu iPhone mới với màn hình cải tiến và Đồng hồ Apple với màn hình lớn hơn một chút, theo những người được giới thiệu trong sự kiện, những người không được phép nói công khai về sản phẩm. Apple từ chối bình luận.

Thẩm mỹ của những chiếc iPhone mới sẽ rất giống với Các mô hình năm ngoáingười ta đã nói. Thay đổi lớn nhất sẽ là trên màn hình, sẽ có thứ được gọi là “tốc độ làm mới” cao hơn, giúp video và chuyển động trông mượt mà hơn. Mọi người cho biết máy ảnh cũng sẽ được cải thiện.

Những người đã giới thiệu tóm tắt về các sản phẩm cho biết Apple Watch mới sẽ trông tương tự như các mẫu năm ngoái, nhưng sẽ bao gồm màn hình lớn hơn một chút có thể hiển thị nhiều pixel hơn. Điều này sẽ giúp hình ảnh và chữ hiển thị trên mặt đồng hồ trông thuyết phục hơn.

READ  Một bản ghi nhớ bị rò rỉ xác nhận rằng OnePlus sẽ trở thành một thương hiệu phụ của Oppo

Cuối cùng, những nâng cấp của năm nay được cho là sẽ khiêm tốn so với bản phát hành năm ngoái của iPhone 12, vốn đã được đại tu về thiết kế và hỗ trợ. 5G, công nghệ di động nhanh nhất mới. Giúp thế hệ iPhone này Nhân đôi lợi nhuận của Apple trong những quý gần đây.

Apple công bố các sản phẩm mới nhất của mình trong bối cảnh các mối quan tâm về quyền riêng tư và chống độc quyền.

Vào thứ Hai, công ty Phát hành các bản cập nhật phần mềm khẩn cấp Sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện ra một lỗ hổng cho phép phần mềm gián điệp có khả năng xâm nhập cao… Nhóm NSO của Israel Nó lây nhiễm sang thiết bị Apple của mọi người mà không cần một cú nhấp chuột.

Tuần trước, một thẩm phán liên bang đã phán quyết rằng Apple không tham gia vào hành vi độc quyền như một phần của Phán quyết trong vụ kiện chống độc quyền do Epic Games đưa raNhà sản xuất trò chơi Fortnite nổi tiếng. Nhưng nó cũng nói với Apple rằng họ nên cho phép các nhà phát triển ứng dụng giao tiếp với khách hàng của họ và quảng cáo các phương thức thanh toán bên ngoài App Store, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển tránh được khoản hoa hồng của Apple.

Apple đã đồng ý Nhiều nhượng bộ cho các nhà sản xuất ứng dụng trong những tuần gần đây Cô ấy cũng nói rằng cô ấy sẽ trả 100 triệu đô la như một phần của Giải quyết với các nhà phát triển ứng dụng trẻ. Quyết định của thẩm phán dự kiến ​​sẽ kháng cáo.

READ  Khảo sát Liên đoàn cáo buộc Văn hóa lạm dụng tại Tương tác Nghịch lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *