Apple sẽ sửa chữa các mẫu iPhone 12 gặp sự cố đầu thu miễn phí

Hình ảnh bài báo có tiêu đề Apple thông báo chương trình sửa chữa miễn phí cho một số mẫu iPhone 12 gặp sự cố về đầu thu

ảnh: Ming Yong | (những hình ảnh đẹp)

Trong khi một số người trong chúng ta hầu như đã từ bỏ những cuộc gọi nhắn tin bất tận, thì có những người khác lại thích hoặc cần thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại. Đây là điều khó thực hiện với một số mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro ngay bây giờ Mặc dù vậy, điều mà Apple cho biết không tạo ra âm thanh khi mọi người thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Tin tốt là Apple sẽ sửa chữa những chiếc điện thoại này miễn phí.

Apple đã công bố một Chương trình dịch vụ trên toàn thế giới Đối với các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro – không bao gồm iPhone 12 mini hoặc iPhone 12 Pro Max – không có vấn đề về âm thanh vào thứ Sáu. Công ty giải thích rằng “một tỷ lệ rất nhỏ” các thiết bị có thể gặp sự cố âm thanh do Sai thành phần trong bộ thu hoặc tai nghe. Apple cho biết điện thoại gặp vấn đề này được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

Đây là phần mềm dịch vụ đầu tiên cho iPhone 12, theo Trang web của Apple.

Nếu điện thoại của bạn gặp sự cố này, Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ phân tích nó để xác định xem nó có đủ điều kiện để sửa chữa miễn phí hay không. Bạn cũng có thể chọn gửi điện thoại của mình cho Apple để sửa chữa bằng hộp thư đến của họ.

Chương trình dịch vụ sẽ áp dụng cho các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong hai năm sau khi mua. Tuy nhiên, nếu máy thu của bạn gặp trục trặc, tôi tưởng tượng bạn có mong muốn khắc phục nó càng sớm càng tốt. Ngoài ra, FYI, việc sửa chữa đầu thu không kéo dài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của Apple cho điện thoại của bạn thêm một năm.

Apple nói rằng nếu điện thoại của bạn gặp phải bất kỳ hư hỏng nào cản trở việc sửa chữa, chẳng hạn như màn hình bị nứt, bạn sẽ phải sửa trước khi có thể. Tiêu đề Tai nghe của bạn có vấn đề. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải trả phí sửa chữa bổ sung này.

Nói chung, ngay cả khi bạn không gọi điện nhiều như tôi, bạn cũng không nên bỏ qua chiếc điện thoại có vấn đề này. Trong trường hợp của tôi, đó có thể là anh chàng giao hàng đang cố gắng tìm đến cửa nhà tôi để giao bữa tối cho tôi. Không ăn tối, không vui vẻ.

READ  Mmhmm ​​huy động được 100 triệu đô la, điều này thật thú vị khi nói với những người không theo dõi công nghệ - TechCrunch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *