Apple tạo công cụ cập nhật chương trình cơ sở cho AirPods, nhưng bạn không thể sử dụng nó

Mặc dù Apple AirPods thường nhận được các bản cập nhật chương trình cơ sở, nhưng không có cách nào dễ dàng hoặc trực quan để cập nhật chúng. Giờ đây, Apple dường như đã nhận ra điều này, khi công ty đã phát triển một công cụ để cập nhật firmware của AirPods theo cách thủ công – nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.

Theo báo cáo của người rò rỉ được gọi là “ngọtTrên Twitter, công ty đã tạo ra một công cụ mới có tên “AirPods Firmware Updater”, đúng như tên gọi, buộc AirPods phải cập nhật firmware theo cách thủ công – bao gồm AirPods, AirPods Pro và AirPods Max.

Tuy nhiên, công cụ này không có sẵn cho tất cả người dùng. Fudge nói rằng Apple đã phát triển chương trình AirPods Firmware Updater dành riêng cho các kỹ thuật viên của Apple làm việc tại Apple Store hoặc các trung tâm sửa chữa được ủy quyền. Bằng cách này, nếu xảy ra sự cố với một cặp AirPods, kỹ thuật viên có thể khôi phục và cập nhật chương trình cơ sở để cố gắng khắc phục sự cố mà không cần phải thay thế sản phẩm.

Không có chi tiết nào về cách hoạt động của công cụ này hoặc cách nó kết nối chính xác với AirPods kể từ đó, ngoại trừ AirPods Max, AirPods không có cổng chẩn đoán. Tuy nhiên, nó cho thấy rằng Apple có thể cải thiện quy trình cập nhật firmware cho AirPods và chúng tôi hy vọng rằng công ty sẽ cải thiện nó cho mọi người trong tương lai.

READ  Đây là cách các ứng dụng Android hoạt động trên Windows 11

Hiện tại, người dùng AirPods không thể làm gì nhiều khi có bản cập nhật firmware ngoại trừ việc kết nối AirPods với bộ sạc và chờ cài đặt bản cập nhật. Không có dấu hiệu nào cho thấy có bản cập nhật hoặc AirPods hiện đang tải xuống chương trình cơ sở mới.

9to5Mac’s Parker Ortolani gần đây đã đưa ra một khái niệm cho một ứng dụng mới để quản lý cài đặt AirPods, ứng dụng này cũng có thể bao gồm một cách dễ dàng hơn để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở – và bạn có thể Đảm bảo mọi thứ đều đúng.

Đọc thêm:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *