Apple và T-Mobile cho biết iOS 15.2 chưa tắt iCloud Private Relay

Apple đã phủ nhận rằng bản cập nhật iOS 15.2 vào tháng trước đã gây ra khó khăn cho một số chủ sở hữu iPhone khi sử dụng tính năng iCloud Private Relay trên mạng di động. Verizon, AT&T và T-Mobile cho biết vào đầu tuần này rằng họ không chặn một tính năng giống như VPN, nhưng T-Mobile tuyên bố Để xác định rằng iOS 15.2 bị tắt theo mặc định.

Bây giờ Apple nói rằng không phải như vậy. Sau khi phát hành phiên bản beta cập nhật của iOS 15.3, nó Giải thích ngôn ngữ Trong cài đặt iCloud, Apple ban hành một tuyên bố cho 9to5Mac Nói rằng iOS 15.2 không phải là vấn đề. “Không có thay đổi nào được thực hiện đối với iCloud Private Relay trong iOS 15.2 có thể đã tắt tính năng này”, tuyên bố viết. Người dùng được khuyến khích kiểm tra cài đặt của họ để xem chuyển tiếp riêng tư có được bật trên thiết bị của họ hay cho một mạng cụ thể hay không.

T-Mobile cũng theo dõi 9to5Mac Phải nói rằng iOS 15.2 đã không tắt tính năng này. “Apple không thay đổi cài đặt của khách hàng khi cập nhật lên iOS 15.2”, nhà mạng cho biết trong một tuyên bố. Khách hàng có thể thấy thông báo lỗi nếu trước đó họ đã bật tính năng Chuyển tiếp riêng tư iCloud hoặc Theo dõi địa chỉ IP giới hạn trong cài đặt Tùy chọn dữ liệu di động của họ.

READ  Dữ liệu Pokemon Legends: Arceus For Switch hiện đã được xác định

Lý do cho tất cả sự nhầm lẫn vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ cho biết họ không chặn iCloud Private Relay (ngoại trừ một số gói T-Mobile bao gồm dịch vụ lọc nội dung), vì vậy, bạn nên kiểm tra lại cài đặt di động của mình để thực hiện chắc chắn rằng mọi thứ đều ổn. Sau khi phát hành công khai iOS 15.3, ngôn ngữ trong Cài đặt sẽ không cho bạn biết rõ ràng rằng gói điện thoại di động của bạn không hỗ trợ tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *