Arthur C. Butch Campbell Jr. | Tin tức, thể thao, việc làm

Arthur C. “Butch” Campbell Jr., 73 tuổi, ở Frankstown, đã qua đời một cách thanh thản vào chiều thứ Tư tại nhà riêng được bao bọc bởi gia đình sau một trận chiến dũng cảm với căn bệnh đa u tủy. Anh sinh ra ở Roaring Spring, là con trai của Arthur C.Sr. và Shirley (Johnson) Campbell quá cố.

Vào ngày 7 tháng 3 năm 1970, ông kết hôn với Mary Ella Wyant tại Nhà thờ Truyền giáo Frankstown Park.

Người còn lại là người vợ tận tụy và yêu thương suốt 52 năm của ông; Ba đứa trẻ: Lori M. (Darrin) Showalter và Barry A. (Crystal), cả hai từ Roaring Spring, và Brian A. (Jaime) từ Martinsburg; năm cháu: Amanda, Alana, Ashton, Avery và Peyton; Cháu gái, Harrison. hai chị em, Patti (Melvin) Edwards và Linda Lemer; Và nhiều cháu gái và cháu trai.

Anh đã theo học tại Học khu Hollidaysburg District School District.

Butch tự hào phục vụ đất nước của mình trong Quân đội Hoa Kỳ trong thời kỳ Việt Nam. Năm 2010, ông nghỉ hưu với tư cách là một thợ hàn ở Berwind-White, Hollidaysburg, sau 44 năm phục vụ.

Anh là thành viên của Nhà thờ Tin lành Thung lũng Juniata, Hollidaysburg, nơi anh là tình nguyện viên tại Táo Bánh bao Gang.

Butch thích chăm sóc khu vườn rộng lớn của mình, săn bắn, tham gia các cuộc đấu giá và đi trồng chuối.

Trong những năm còn trẻ, ông đã huấn luyện đội bóng chày Pony League ở Hollidaysburg. Công việc hàng ngày của anh ấy bao gồm chăm sóc những con gà của mình, được anh ấy gọi một cách trìu mến “quý cô” Anh ấy cho những chú sóc cưng ăn.

READ  Năng lượng mặt trời là một bước trở lại với các nguồn năng lượng tái tạo | Tin tức, thể thao, việc làm

Butch và vợ của anh, Marie, rất thích tham dự các sự kiện thể thao cho các cháu của họ và hiếm khi bỏ lỡ một trận đấu nào.

Bạn bè sẽ được chào đón từ 3 đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 6 tháng 11 năm 2022; và từ 10 đến 11 giờ sáng vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 11 năm 2022, tại Nhà thờ Phúc âm Juniata Valley, Holidaysburg. Lễ tang sẽ diễn ra lúc 11 giờ sáng Thứ Hai tại nhà thờ, do Mục sư Bill Gualdoni chủ trì.

Nhà tang lễ Jon C. Russin, Bellwood, đã sắp xếp.

Gia đình đề xuất đóng góp vào trí nhớ của Butch cho Nhà thờ Tin lành Thung lũng Juniata,

1301 Đường Thung lũng Juniata, Hollidaysburg, PA 16648.

russinfu tanghome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *