Ash Crimson và những người mới được tiết lộ cho King of Fighters 15, phát hành ngày 17 tháng 2 năm 2022 với danh sách 39 nhân vật

Trong bản xem trước gamescom 2021, một đoạn giới thiệu mới cho King of Fighters 15. Trong quá trình quảng cáo, việc phát hành King of Fighters 15 đã được tiết lộ vào ngày 17 tháng 2 năm 2022.

Ông cũng tuyên bố rằng “39 máy bay chiến đấu [will] Nhận chiếc nhẫn. Điều này có nghĩa là King of Fighters 15 sẽ có một danh sách cơ bản gồm 39 nhân vật.

Đoạn trailer cũng cho thấy ngắn gọn rằng Ash Crimson, nhân vật chính của câu chuyện Ash Tales, sẽ trở lại trong The King of Fighters 15. Do các sự kiện trong The King of Fighters 13, Ash về cơ bản đã bị loại khỏi sự tồn tại.

Tuy nhiên, việc đánh bại Verse, trùm cuối của King of Fighters 14, đã dẫn đến sự trở lại của nhiều nhân vật như Ash Crimson, Yashiro, Shermie, Chris và nhiều người khác.

Chúng tôi cũng có một cái nhìn lén về hai người mới giấu tên trong đoạn giới thiệu mới nhất. Một người mới đến là một phụ nữ với mái tóc màu xanh và trắng, áo khoác màu vàng, đội mũ len màu đen và có vài lỗ trên tai. Người mới đến còn lại là một cô gái da ngăm, tóc bện màu vàng và tím, đeo kính.

Không có nhiều thông tin về những người mới đến, nhưng họ được đề cập rõ ràng là hai trong số những nhân vật chính tham gia vào các sự kiện đang diễn ra của King of Fighters 15.

READ  Mẹ của một sinh viên đại học đã chết vì 'hét lên qua mặt nạ' ước gì được tiêm vắc-xin COVID-19 cho cô ấy

Video mới này cũng cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về giao diện người dùng và màn hình lựa chọn nhân vật cho King of Fighters 15. Hãy xem tất cả bên dưới:

King of Fighters 15 tiết lộ bức ảnh # 1

King of Fighters 15 tiết lộ bức ảnh # 2

King of Fighters 15 tiết lộ bức ảnh # 3

King of Fighters 15 tiết lộ bức ảnh # 4

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 5

King of Fighters 15 tiết lộ bức ảnh # 6

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 7

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 8

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 9

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 10

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 11

King of Fighters 15 tiết lộ hình ảnh số 12

Nhấp vào hình ảnh để có phiên bản lớn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *