Ashley Judd đi lại sau tai nạn ở Congo – Hạn chót

Ashley Judd Đi bộ lại sau gãy chân cô ấy Trong một vụ tai nạn xảy ra ở Congo gần sáu tháng trước.

Nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động đã thực hiện một chuyến đi bộ đường dài qua Vườn Quốc gia Thụy Sĩ ở miền đông Thụy Sĩ vào cuối tuần này, đi bộ chậm rãi khi cô ấy tiếp tục làm việc để phục hồi sức khỏe của mình.

“Các bạn thân mến, tôi xin giới thiệu bản cập nhật này với sự tôn trọng và kính trọng thầm lặng,” cô ấy chú thích một video từ chiều cao của mình thông qua IG. “Hôm nay, năm tháng và ba tuần sau tai nạn của tôi ở rừng nhiệt đới Congo, tôi đã đi bộ trở lại, bằng mọi cách! Tôi đi bộ trong #SwissNationalPark. Khi bước vào, tôi cảm thấy thoải mái, mặc quần áo bình thường như ở nhà với tâm hồn của tôi. Đôi chân của tôi. và đôi chân hoạt động tuyệt vời. Tôi đã tự tin leo lên ngọn đồi trên những bề mặt không bằng phẳng trong một giờ và xuống dốc một cách cẩn thận và dễ dàng. Tôi đã nghỉ ngơi hàng giờ trên đồng cỏ trên mảnh đất màu mỡ của Chúa. “

Judd đang đi bộ qua một khu rừng nhiệt đới ở Congo vào tháng Hai thì cô vấp phải một cái cây đổ, gãy chân. Jude, người thường xuyên đến Congo, đã làm công việc theo dõi bonobos, một loài vượn lớn có nguy cơ tuyệt chủng.

READ  Saweetie tậu Rolls-Royce mới, tung hoành trên Bentley Shot của Quavo ???

Chị gái của Winona, Judd và con gái Naomi Judd cũng tiết lộ rằng các bác sĩ không ngờ rằng cô ấy sẽ có thể cử động bàn chân của mình sớm như vậy.

Judd nói: “Video bàn chân của tôi di chuyển đã không được nghe thấy. “Chúng tôi kỳ vọng đôi chân của tôi — nếu có — sẽ bắt đầu cử động trong vòng một năm. Trong bốn tháng tới nay, nó biến mất và khiến tất cả chúng tôi kinh ngạc. Bây giờ, sau khi khóc khi cố gắng đánh vần bảng chữ cái với một bàn chân bị liệt… bạn thấy đấy! ”
Đôi chân của tôi sẽ không còn như trước nữa. Đó là một chân mới. Và tôi yêu cô ấy. Chúng tôi là bạn của nhau. Chúng ta đã đi một chặng đường dài và chúng ta có một cuộc sống tuyệt vời ở phía trước. “

Đọc bài viết đầy cảm xúc của cô ấy dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *