Atlanta Braves tiếp tục bận rộn, có được Steven Vogt của Arizona Diamondbacks

ATLANTA – Trong một nỗ lực để lấp đầy một lỗ hổng thương tật khác bằng thương mại, Atlanta Braves đã mua được một kẻ săn trộm kỳ cựu Stephen Vogt Từ Arizona Diamondbacks vào cuối đêm thứ Sáu đến người đàn ông mắc bệnh trĩ đầu tiên Mason Byrne.

Vogt, 36 tuổi, từng hai lần tham dự All-Star với Oakland, đã giành được 0,212 với năm lần bắt bóng và 17 lần RBI trong 52 trận đấu với trận đấu tồi tệ nhất của Diamondbacks trong mùa giải này. Anh ta đã ném 10 trong số 30 kẻ chạy trốn cố gắng ăn trộm.

Động thái này diễn ra vào một đêm sau khi Brave có được حصول Trò chơi Pedersen Trong một cuộc giao dịch với Chicago Cubs, họ đã tăng cường lĩnh vực của mình sau khi gần đây mất đi siêu sao đánh bại Ronald Akuna Jr. chấn thương đầu gối vào cuối mùa giải.

Atlanta gặp khó khăn, hy vọng sẽ bám đuổi New York Mets và giành chức vô địch National League Eastern thứ tư liên tiếp của họ, thay thế cho Musk bị thương. Travis Darno Năm nay với lượt thích thợ rèn kevanWilliam ContrerasJonathan Lockroy.

Sau một mùa giải lớn vào năm 2020, Darno chỉ chơi 23 trận trong năm nay và nằm trong danh sách chấn thương trong 60 ngày do bị rách dây chằng ở ngón cái trái. Nó đã được tiến triển nhưng dự kiến ​​sẽ không quay trở lại cho đến tháng sau.

READ  Matteo Berrettini dễ dàng vào chung kết

Braves ở vị trí thứ ba (44-46) kém NL East-Lead Mets bốn ván, với Philadelphia (45-45) ở giữa.

Byrne, 25 tuổi, đã thắng 3 ăn 12 (.250) với thành tích ghi bàn trên sân nhà trong 5 trận ở giải Low Minors với FCL Braves mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *