Audi tặng xe mới cho tay đua đang thua ‘Wheel of Fortune’

Thí sinh của “Wheel of Fortune” Charlene Robush đến từ Nevada đã bỏ lỡ cơ hội giành được một chiếc Audi Q3 vào đầu tuần này sau khi dừng lại một thời gian ngắn trong khi đưa ra câu trả lời chính xác, một kỹ thuật theo quy tắc demo của trò chơi. Nhưng khi các giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô biết về vụ tai nạn, họ đã lên đường giải cứu nó và mang đến cho nó một chiếc Q3 mới.

Rubush tiến đến vòng tiền thưởng vào thứ Hai, nơi cô được yêu cầu giải một câu đố bốn chữ. Bạn đánh đồng thời gian 10 giây và đoán đúng cụm từ “Chọn từ đúng”. Nhưng người dẫn chương trình Pat Sajak nói với Robosh rằng cô ấy đã thua khi tạm dừng 5 giây giữa việc nói từ “đúng” và “từ”.

“Bạn biết đấy, điều đó thật khó vì bạn đã nói đúng tất cả các từ – kể cả từ ‘từ’ – nhưng bạn biết đấy, nó phải liên tục một chút,” Sajak nói với Rabuch. “Chúng tôi sẽ cho phép tạm dừng một chút, nhưng không phải bốn hoặc năm giây.”

Sajak cũng nói với cô ấy rằng cô ấy đã đoán cụm từ rất tốt, “Nhưng chúng tôi không thể trao giải cho bạn.” Roebsch tỏ ra thất vọng đã bỏ đi với 16.500 đô la tiền mặt thay vào đó. Giá cho Q3 năm 2021 bắt đầu từ 34.000 USD, theo Audi.

READ  Maki Kaji, cha đỡ đầu của Sudoku, đã qua đời ở tuổi 69


Audi tặng cho thí sinh “Wheel of Fortune” một chiếc ô tô sau màn hòa bình của khán giả qua
và Canada thuê người làm
Youtube

Những người hâm mộ Wheel of Fortune khi xem tập phim đã lập tức phản đối, cho rằng Rubush đã bị cướp. Ngay sau đó, video trích đoạn của buổi biểu diễn đã được đăng tải trên mạng xã hội khi mọi người bày tỏ sự phản đối.

“Hãy đến với @WheelofFortune, người phụ nữ đã chọn đúng từ đúng nghĩa” tiếng kêu Alex Jacob, người đã giành được Champions Tour trên Jeopardy vào năm 2015. “Hãy đưa cho cô ấy chiếc xe hơi.”

Seth Weinstein, một nghệ sĩ piano có trụ sở tại Massachusetts, cho biết trường hợp của Robush cho thấy các nhà sản xuất truyền hình cần áp dụng các quy tắc giống nhau trên các chương trình trò chơi.

“Tôi rất thích trò chơi có luật lệ chặt chẽ, nhưng tôi sẽ đánh giá đây là một chiến thắng,” Weinstein nói, trích dẫn từ bộ phim “Jeopardy,” tiếng kêu. “Trong Daily Double, bạn có thể nói ‘cái gì là’ ngay lập tức rồi điền vào phần còn lại ngay trước khi chuông. Tại sao ở đây không phải là câu tương đương?”

Thẻ hashtag trên Twitter # GiveHerTheQ3 đang bắt đầu có động lực khi tuần này diễn ra. Sau đó Audi bước vào. Công ty thông báo Vào thứ Tư, cô ấy sẽ tặng Rubush chiếc xe mô hình tương tự mà cô ấy đã cố gắng giành được tại Wheel of Fortune.

READ  Amazon Gaiman Adaptation sẽ không đóng vai Orlando Jones

“Bạn là người chiến thắng trong mắt chúng tôi, Charlene”, công ty viết trên Twitter. “Bây giờ, chúng ta hãy nhận một giải thưởng. Đã đến lúc cho # GiveHerTheQ3.”

Audi xác nhận việc tặng xe trong một tuyên bố TIN TỨCNói rằng chiếc xe sẽ được đưa ra một cách gấp rút.

“[We] Tôi đã xem tập ‘Wheel of Fortune’ của Charlene vào thứ Hai và vô cùng thất vọng vì cô ấy đã bỏ lỡ cơ hội nhận được một chiếc Audi Q3 về nhà vì công nghệ của mình, “công ty cho biết.

“Wheel of Fortune”, phát sóng từ năm 1975 và thuộc sở hữu của Sony Pictures Television, đã không trả lời yêu cầu bình luận. Không rõ liệu phần mềm của trò chơi có tiếp tục thực thi quy tắc tạm dừng giữa các từ hay không.

Người hâm mộ “Wheel of Fortune” vào tháng 4 cũng chỉ trích các quy tắc khác của trò chơi, khi một thí sinh khác bỏ lỡ một thử thách ô chữ vì anh ta sử dụng từ “và” để liệt kê một tổ hợp từ trong câu trả lời của mình, điều này là không được phép. Người hâm mộ của chương trình kêu gọi bỏ quy tắc này, Entertainment Weekly đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *