Austin, Travis County Cập nhật COVID: Những thay đổi đối với các nguyên tắc sẽ đến

Bốn trường hợp của biến thể đồng bằng đã được xác nhận ở Travis County.

Austin, Texas – Như Các trường hợp COVID-19 ở Austin và Travis County Đang nổi lên, các nhà lãnh đạo đã cập nhật các hướng dẫn dựa trên rủi ro cho khu vực.

Các nhà lãnh đạo đã thông báo rằng Austin và Travis County sẽ quay trở lại Giai đoạn 3 của hướng dẫn do bốn trường hợp đã được xác nhận của biến thể Delta và “sự gia tăng lớn các trường hợp COVID mà chúng tôi đã thấy trong vài ngày qua.”

Theo Tiến sĩ Desmar Walks, Cơ quan Y tế Quận Austin Travis, mức trung bình trong bảy ngày đối với các trường hợp mắc mới đã tăng gấp ba lần từ 30 lên gần 90. Mức trung bình di chuyển cho việc nhập viện trong bảy ngày đã tăng từ 7 lên 20-21.

“Điều này phải dừng lại,” Walx nói.

Khu vực lân cận: Lãnh đạo Quận Austin và Travis Cung cấp Bản cập nhật COVID-19 | 4 trường hợp Delta khác nhau đã được xác nhận

Theo Bảng điều khiển COVID-19 của Quận Austin và Travis, mức trung bình di chuyển trong bảy ngày của khu vực đối với các trường hợp mới là 81 tính đến ngày 14 tháng 7. Công suất ICU ở khu vực Austin cũng đang căng thẳng.

Trong Giai đoạn 3, những người có nguy cơ cao nên tránh ở trong nhà ở những khu vực thông gió kém và tránh đi lại và đám đông. Nếu phải ở trong những tình huống này, họ nên đeo khẩu trang.

READ  NASA chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Kính viễn vọng Không gian Hubble kể từ khi bí ẩn

Khoảng 30% những người đủ điều kiện ở Quận Austin Travis đã không tiêm liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên của họ.

tại Tòa án Ủy viên Quận Travis Tại cuộc họp tuần này, các nhà lãnh đạo cho biết tổng số 333 trường hợp nhiễm coronavirus được xác nhận ở Travis County cho đến nay vào năm 2021 là từ những người được tiêm chủng đầy đủ. Y tế công cộng Austin Giám đốc y tế, Tiến sĩ Desmar Walks cho biết, điều này cho thấy tầm quan trọng của việc tiêm chủng.

“Tôi ghét việc chúng ta lại ở đây cùng nhau trong một cuộc họp báo nói về virus”, Thị trưởng Austin Steve Adler nói. “Tôi đã hy vọng sẽ không để bạn nói về sự gia tăng đột biến trong các trường hợp COVID.”

Austin và Travis County gần đây đang tuân theo giai đoạn hai của hướng dẫn COVID-19 dựa trên rủi ro khi vắc xin chưa được phổ biến rộng rãi. Trong giai đoạn thứ hai, những người có nguy cơ nhiễm vi-rút được khuyến cáo nên tránh tụ tập nhiều hơn 25 người. Những người có nguy cơ cao được khuyến cáo nên tránh tụ tập trên 10 người và tránh ăn uống, mua sắm trừ khi cần thiết.

Công ty đứng sau Nhà ga phía Nam tại Sân bay Austin đã rất ngạc nhiên khi biết rằng nó đã bị đóng cửa

Một chủ nhà hàng ở Bắc Austin chật vật tìm công nhân

READ  Melbourne của Úc có vẻ sẽ thoát khỏi khóa COVID-19 khi các trường hợp dễ dàng hơn

Một người đàn ông của Đức Phật bị kết án tù chung thân vì tội giết người vào tháng 7 năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *